Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmSàn tổng hợp

Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế

Trung Quốc Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế nhà cung cấp
Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế nhà cung cấp Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế nhà cung cấp Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế nhà cung cấp Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASECbuildings
Chứng nhận: ISO, CE etc
Số mô hình: Loại 2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000m2
Giá bán: USD10-20/sqm
chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
Thời gian giao hàng: 1-4 tuần mỗi kế hoạch sản xuất
Điều khoản thanh toán: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000 m2 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Sàn sàn composite Kiểu: Comflor 210 thay thế
Màu: Bạc Kẽm: 250g / m2
bề mặt: রাংঝালাই করা Chiều rộng: 600mm
độ dày: 0,8mm xử lý bề mặt: রাংঝালাই করা


Châu Âu Châu Mỹ Vương quốc Anh Sàn sàn composite mạ kẽm tiêu chuẩn Anh ComFlor 210 Sàn thay thế

Chi tiết nhanh:

1. dễ dàng cài đặt, tiết kiệm chi phí, giao thông thuận tiện

2. Trọng lượng nhẹ, tải trọng tuyệt vời

3. Chống cháy, chống xói mòn, chống thấm nước

4. Tuổi thọ cao, bảo trì miễn phí, ngoại hình đẹp

5. đã được cung cấp rất nhiều với sự chấp nhận của khách hàng, cường độ cao và kẽm cao

Sàn sàn composite được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, công ty thiết bị điện, phòng triển lãm ô tô, xưởng kết cấu thép, kho xi măng, văn phòng kết cấu thép, nhà ga sân bay, nhà ga, sân vận động, nhà hát lớn, siêu thị lớn, trung tâm hậu cần, và thế vận hội. Các tòa nhà thép như sân vận động và sân vận động.
Thích ứng với các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính, nó có thể cung cấp một nền tảng làm việc vững chắc trong một thời gian ngắn và có thể sử dụng nhiều tầng để đặt tấm thép định hình và tạo dòng chảy bê tông của tấm bê tông.

Những đặc điểm chính:

1: Thích ứng với các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính, nó có thể cung cấp một nền tảng làm việc vững chắc trong một thời gian ngắn và có thể sử dụng nhiều tầng để đặt tấm thép định hình và tạo dòng chảy bê tông.
2: Trong giai đoạn sử dụng, tấm sàn được sử dụng làm cốt thép chịu kéo của tấm bê tông, cũng giúp cải thiện độ cứng của tấm và tiết kiệm lượng thép và bê tông.
3: Việc dập nổi trên bề mặt của bảng định hình tạo ra lực liên kết lớn nhất giữa tấm sàn và bê tông, sao cho cả hai tạo thành một tổng thể, với các chất làm cứng, để hệ thống tấm sàn có khả năng chịu lực cao.
4: Trong điều kiện đúc hẫng, tấm sàn chỉ được sử dụng làm mẫu cố định. Chiều dài của đúc hẫng có thể được xác định theo các đặc điểm phần của bảng sàn. Để ngăn chặn sự nứt của tấm đúc hẫng, cần phải phù hợp với thiết kế của kỹ sư kết cấu với cốt thép âm tại giá đỡ.

Sàn kim loại composite mạ kẽm

Phạm vi sàn mái của chúng tôi cung cấp một loạt các cấu hình độ dày kim loại (0,50 mm đến 1,5mm) và hoàn thiện để đáp ứng các yêu cầu khác nhau về nhịp, cách nhiệt, chống nước, tải trọng, hiệu quả nhiệt và bất kỳ cân nhắc nào khác:
1. Nó có thể được sử dụng như một thành viên hỗ trợ cấu trúc vĩnh viễn cho tấm.
2. Nó sẽ cho phép xây dựng nhanh chóng các mái nhà và sàn nhà tiết kiệm tới 50% thời gian xây dựng của tấm và mái. Sau khi thiết kế theo cấu trúc hỗn hợp, sẽ cho phép giảm hoặc loại bỏ thép kết cấu được sử dụng trong các tấm RCC.
3. Nó kết hợp các khả năng kéo dài đặc biệt với việc sử dụng bê tông giảm để cung cấp một giải pháp sàn hấp dẫn và hiệu quả mà dễ lắp đặt.

Thông số kỹ thuật và chi tiết của sàn kim loại sàn mạ kẽm
Độ dày 0,8-1,2mm; tối đa 1,5mm
Chiều dài 0mm-11800mm
Chiều rộng 600mm-1025mm (tùy thuộc vào kiểu máy bạn đã chọn)
Dung sai độ dày: +/- 0,04mm
Dung sai chiều rộng: +/- 5 mm
Việc mạ kẽm: 60-275g / m2;
Chứng nhận ISO 9001
Đóng gói Đóng gói đi biển


Nét đặc trưng

1. Có các khe được xử lý giữa các nếp gấp của các tấm thép định hình, có sẵn cho sử dụng kỹ thuật như năng lượng điện và thông tin liên lạc.

2. Tải trọng chết của toàn bộ cấu trúc được giảm, tiết kiệm chi phí cơ bản của phần dưới.

3. Trong quá trình thi công, tấm thép định hình có thể tăng cường độ ổn định bên của dầm thép hỗ trợ.

4. Nó phát huy đầy đủ các tính chất cơ học của hai vật liệu - thép và bê tông.

5. Nó không yêu cầu công việc biểu mẫu, loại bỏ việc loại bỏ và cài đặt các công việc biểu mẫu.

6. Tấm thép định hình bằng với sườn chính chịu lực dựa trên tính toán, chỉ cần gia cố độ ẩm.

7. Các tấm thép định hình cung cấp một bề mặt trần thậm chí cho các tòa nhà bê tông.

8. Sau khi lắp đặt, tấm thép định hình có thể được sử dụng như một nền tảng làm việc an toàn cho công nhân, dụng cụ, vật liệu và vật liệu.

9. Chi phí thấp.

Ưu điểm:

Độ bền cao hơn
Sản phẩm cơ sở thép FAMOUS có khối lượng mạ kẽm Z350. Nó đã được lựa chọn để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn vượt trội trong dịch vụ, trực tiếp do tăng khối lượng lớp phủ. Thép FAMOUS cũng có sẵn với khối lượng phủ Z450 với bảo hành 15 năm. Các thử nghiệm hàn cắt toàn diện trên một phạm vi độ dày cơ sở với cả hai khối phủ được thực hiện để đảm bảo có thể đạt được kết quả nhất quán trên trang web.

Sức mạnh vô địch
Tấm composite thép và bê tông nhẹ hơn và mạnh hơn hầu hết các tấm thông thường. Các sàn thép cung cấp cốt thép chịu kéo, kết hợp với cường độ nén của bê tông cho một tấm mạnh hơn tất cả các vòng. Hồ sơ sàn thép được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ trượt dọc giữa thép và bê tông trong bản sàn, và bất kỳ chuyển động ngang giữa các tấm và dầm đỡ.

Tiết kiệm nhiều hơn
Tiết kiệm trọng lượng đạt được trong các tấm composite có thể được chuyển sang các khu vực khác của thiết kế, chẳng hạn như nền móng. Và bởi vì sàn thép đóng vai trò là ván khuôn cố định, nó có thể làm giảm đáng kể nhu cầu về ván khuôn hoặc ván khuôn tạm thời - tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.
Xử lý tại chỗ dễ dàng
Sàn thép được phân phối đến công trường theo chiều dài cắt sẵn, và trong các gói đóng gói sẵn. Các bó có thể dễ dàng được đưa vào khu vực làm việc, và các tờ riêng lẻ nhanh chóng được đặt bằng tay. Một chiếc xe tải có thể mang theo 1.000 mét vuông sàn mỗi lần, và một đội có thể lắp đặt tới 400 mét vuông mỗi ngày.

Xây dựng nhanh chóng, an toàn
Một tấm composite có hiệu quả như một nền tảng làm việc an toàn. Khi sàn được đổ, các giao dịch sau có thể bắt đầu với công việc của họ bên dưới gần như ngay lập tức. Đồng thời, công việc có thể tiếp tục không bị cản trở ở các tầng trên, cho phép cài đặt các dịch vụ đơn giản. Các máng cáp, ống dẫn và ống dịch vụ có thể được treo ngay ngắn bên dưới tấm với các kẹp, giá đỡ và móc treo được thiết kế có mục đích dễ dàng và nhanh chóng đi vào hốc trong hồ sơ sàn thép.

Ứng dụng:
Nhà máy điện, công ty thiết bị điện, phòng trưng bày xe hơi, nhà máy kết cấu thép, nhà ga sân bay xi măng, nhà ga, sân vận động, phòng hòa nhạc, nhà hát, siêu thị, trung tâm hậu cần, phòng triển lãm, vv
Trong khi đó chúng ta cũng có thể các mô hình khác nhau của loạt ván sàn. Vui lòng kiểm tra hình ảnh dưới đây. Nếu bạn thích bất kỳ trong số họ, xin vui lòng liên hệ với tôi trực tiếp.

chào mừng chuyến thăm của khách hàng và nhận ra doanh nghiệp cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)