Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà

FAMOUS Steel Engineering Company

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2 companyPics.title3 companyPics.title4 companyPics.title5 companyPics.title6 companyPics.title7
Office 1 Office 2 Office 3

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 1200~1300
Doanh thu hàng năm : 500 Million -600 Million
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : < 10%

Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS (FASECbuildings) tập trung vào Thiết kế & Xây dựng các tòa nhà khác nhau , kết cấu thép xây dựng và cung cấp các sản phẩm liên quan đến thép. Dưới sự hỗ trợ của Tập đoàn công nghiệp HF khổng lồ (Hiện nay gọi là KNSN), FASECbuildings đã nhận được rất nhiều dự án nước ngoài từ Dự án Kỹ thuật, Chế tạo, Xây dựng, Hậu cần và Hướng dẫn lắp đặt, v.v. tiêu chuẩn kỹ thuật và các khía cạnh quản lý dự án. KNSN Group là một công ty nhóm toàn diện, bị chi phối bởi việc chế tạo và lắp đặt kết cấu thép. Tập đoàn này sở hữu một số công ty con là Công ty TNHH Vật liệu xây dựng KNSN, Công ty TNHH Khai thác KNSN, Công ty TNHH Máy trà KNSN, Công ty TNHH Phát triển Bất động sản KNSN, Công ty TNHH Xây dựng KNSN, Công ty TNHH KNSN ., Ltd. và KNSN Special Steel Co., Ltd., v.v. Tập đoàn KNSN là một doanh nghiệp phụ của ngành sản xuất kết cấu thép của Trung Quốc, có trình độ hợp đồng chuyên nghiệp cấp I về kết cấu thép, thiết kế đặc biệt của kết cấu thép hạng B, đạt tiêu chuẩn hợp đồng chung của xây dựng nhà ở và cấp độ trình độ hợp đồng chuyên nghiệp về mặt nền tảng, công việc nền tảng và cửa sổ tinh thần và kỹ thuật cửa. Công ty có diện tích 360.000 m2. với số vốn đăng ký là 100 triệu nhân dân tệ và tổng tài sản là 970 triệu nhân dân tệ. Nó sở hữu thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến cho tất cả các dây chuyền sản xuất tự động loại H tiên tiến nhất tại nhà, kết cấu giàn ống, dây chuyền sản xuất boxbeam, máy cắt thủy lực CNC cắt thép sau C, dây chuyền sản xuất thép loại Z, đường may dọc 360 độ ván mái whipstitch của loại nút ẩn, dây chuyền sản xuất bảng thời tiết và dây chuyền sản xuất bảng kim loại bánh sandwich, vv

Hiện tại, nhóm có hơn 1.200 nhân viên, trong đó 206 là kỹ thuật viên kỹ thuật thuộc mọi cấp độ và trên 60 tuổi là các kỹ sư kết cấu, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư hạng I, cấp nhà nước. Liên tiếp, công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001: 2008), hệ thống quản lý an toàn môi trường (ISO 14001: 2004), hệ thống quản lý và sức khỏe nghề nghiệp (OHSMS) (GB / T28001-2001) và quản lý HSE hệ thống (SY / T6276-1997), hệ thống kiểm tra đo lường cũng như xác nhận thực hành tốt và tiêu chuẩn kiểm tra kết cấu thép của trung tâm kiểm tra kết cấu thép. Trong những năm gần đây, công ty đã được xếp hạng trong số những người mạnh mẽ trong cùng ngành công nghiệp tại nhà và người dùng bao gồm hơn hai mươi hai tỉnh, thành phố tại nhà và nhiều quốc gia do tài năng tinh vi, quản lý và chất lượng tuyệt vời. Hiện tại, công ty đã đi trên con đường đa phát triển của các sản phẩm bao gồm boxbeam, kết cấu giàn ống, giá đỡ lưới, thép nặng, thép nhẹ, nhà cao tầng, vật liệu kết cấu thép, kim loại màu và các sản phẩm công nghệ điện quang và thiết lập mạng lưới tiếp thị và dịch vụ trên khắp Xi'an, Thượng Hải, Nam Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Xiangfan, Liuzhou, Wuhu, Tô Châu, Trịnh Châu và Vân Nam, v.v., cũng như kinh doanh xuất khẩu với Úc, New Zealand, Đức, Pháp, Bôlivia , Chile, Peru, Thailend, Philippine, Nigeria, Việt Nam, Nam Phi, Ghana, Kenya, UAE, Sudan, Iran, Angola, Mỹ, Canada, v.v.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)