Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmTấm cách nhiệt Sandwich

Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng

Trung Quốc Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp
Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FAMOUS
Chứng nhận: ISO9001:2008;CE
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 mét vuông
Giá bán: USD10-50 Per square meter
chi tiết đóng gói: Đóng gói đi biển vào container hoặc tàu số lượng lớn
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 2000.000 mét vuông mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Độ dày của tấm thép: 0,3-1,2mm Vật liệu cốt lõi: Bảng điều khiển bánh sandwich len đá
Chiều rộng hiệu quả: 950mm, 960mm, 1050mm, 1150mm Màu: Màu xanh hoặc tùy chỉnh
Mật độ: 80-150kg / m3 ứng dụng: Kho, xưởng, nhà để xe, nhà máy và như vậy
Giấy chứng nhận: ISO 9001, CE, ASTM, EU, US, AU, New Zealand, v.v. Tính năng: Lửa, Nước, Âm thanh, Bằng chứng thời tiết, v.v.

Tái chế sử dụng Tấm chắn len bằng đá chống cháy Tấm lắp đặt hệ thống mái dễ dàng

Tấm len đá bao gồm tấm PPGI trên cùng và dưới cùng, tấm kẽm, nhôm, với len bazan mật độ cao làm lớp cách nhiệt lõi. Do khả năng chống cháy và cách âm tuyệt vời, các tấm sandwich bằng đá len thường được sử dụng cho các tòa nhà chống cháy và cách âm.

Thông số kỹ thuật:

Mô hình Bảng điều khiển bánh sandwich Rock Wool
Chiều dài Tùy chỉnh
Nhãn hiệu NỔI DANH
Chiều rộng hiệu quả

Bảng tường: 950mm 1150mm

Bảng điều khiển mái: 960mm 1050mm

Độ dày Thép tấm màu: 0,3-1,2mm
Len đá: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm
Nguyên vật liệu Chất liệu lõi len đá, Tấm thép màu
Mật độ Rock Wool 80-150kg / m3
Kết cấu Lớp trên và lớp dưới: Tấm thép màu
Thép tấm màu Trắng ngà, trắng nhạt, xanh biển, xanh da trời, xanh sen, gạch xám, đá cẩm thạch và hạt gỗ, đỏ tươi, v.v ...
Cả đời 15 ~ 20 năm
Tính cách Trọng lượng nhẹ, cách nhiệt & cách âm, chống cháy, bảo vệ môi trường và xanh
Ứng dụng Phòng tập thể dục, nhà kho, bệnh viện, siêu thị, nơi trú ẩn, cơ sở thương mại và công nghiệp

Tính năng, đặc điểm:

1. Trọng lượng bản thân nhẹ - Cài đặt thuận tiện và linh hoạt mà không cần các thiết bị nâng kích thước lớn do đó thời gian xây dựng bị hạn chế với chi phí toàn diện thấp hơn.

2. Khả năng chịu tải nặng: -Có tính năng chịu lực cao và độ cứng cao và phù hợp với kết cấu chịu trọng lượng hoặc cho kết cấu bảo vệ.

3. Giữ nhiệt và cách nhiệt tốt: -Với bọt polystyren cứng, độ dẫn nhiệt trung bình 0,021w / mk

4. Chống cháy tốt - Thử nghiệm bởi trung tâm kiểm tra chất lượng quốc gia về vật liệu xây dựng chống cháy, chỉ số bảng điều khiển bánh sandwich polystyrene đạt loại B2 và loại A tương ứng GB8624.

5. Ứng dụng linh hoạt - Vì dây chuyền sản xuất liên tục được điều khiển bởi hệ thống máy tính, chiều dài của các tấm ghép sẽ được quyết định và lựa chọn theo yêu cầu thiết kế, vận chuyển và lắp đặt. Có thể chọn độ dày khác nhau của các tấm composite phù hợp với khoảng cách tải trọng mái và khoảng cách xà gồ.

Ưu điểm:

1. CHI PHÍ TIẾT KIỆM & KHẢ NĂNG

Là cấu trúc vật lý độc đáo, bảng đá len không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ hoặc độ ẩm. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu có thể tạo ra một nhiệt độ dễ chịu và ổn định hàng năm, trong khi tiết kiệm năng lượng và tiền bạc để làm mát / sưởi ấm.

2. AN TOÀN CHÁY

Rock Wool Panel Products được đánh giá là không cháy. Sử dụng bảng điều khiển bánh sandwich Rock Rock sẽ cải thiện hiệu suất chống cháy của tòa nhà, bảo vệ sự sống và an toàn tài sản.

3. CÁCH MẠNG

Âm thanh là khó khăn để có được thông qua đá. Tấm kẹp đá len là vật liệu cách âm hiệu quả nhất được sử dụng trong xây dựng. Lắp đặt bảng điều khiển Rock rock giúp giảm tiếng ồn thực sự, cho dù đó là nhà xưởng, phòng hòa nhạc, phòng sạch không khí hay nhà ở.

4. XÂY DỰNG NHANH CHÓNG

Các tấm sandwich và phụ kiện bằng đá len được sản xuất hoàn toàn phù hợp với bản vẽ bố trí tòa nhà, nó nhanh chóng và linh hoạt để cài đặt trên công trường xây dựng. Thời gian xây dựng có thể được rút ngắn hơn 40%.

5. THỜI GIAN SỐNG DÀI

Bảng điều khiển bánh sandwich đá len được sản xuất bởi máy sản xuất tự động ở nhiệt độ không đổi, tất cả các nguyên liệu và quy trình đều tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, có thể đảm bảo tuổi thọ 25 năm.

Cài đặt:

1. Bạn cần đảm bảo rằng các cơ sở bảo quản nhiệt và làm khô bề mặt đường ống, không có rò rỉ. ván len và đá len cảm thấy phải khớp mông chặt chẽ để giảm nhiệt tối thiểu,

2. Tốt nhất là sử dụng gói kim loại hoặc nhựa trên bề mặt của nó khi các sản phẩm len đá để cách nhiệt ngoài trời hoặc nơi dễ bị hao mòn cơ học, và chú ý đến độ kín và độ kín của khớp. Nếu được sử dụng ở vùng lạnh, nó phải được kết hợp với một lớp chống ẩm trên bề mặt.

3. Tấm cách nhiệt len ​​đá polyurethane phải được kết hợp với vỏ bọc bên ngoài thích hợp khi nhiệt độ lớn hơn 200 độ C, và nó sẽ không làm cho độ dày và mật độ thay đổi của sản phẩm.

4. Nó phải được kết hợp với đinh bảo quản nhiệt, và để bảo vệ chống lại khi được sử dụng trong các thiết bị sản phẩm cách nhiệt bằng len hoặc tường đá và nhiệt độ lớn hơn 200oC.

Các ứng dụng:

QUAN ĐIỂM CỦA CÁC BẢNG

LOẠI MẮT & MÀU SẮC:

Quy trình sản xuất

Đóng gói và giao hàng

Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS tập trung vào các kết cấu thép xây dựng khác nhau và cung cấp các sản phẩm liên quan đến thép. FAMOUS đã nhận được rất nhiều dự án nước ngoài từ kỹ thuật dự án, chế tạo, hậu cần và hướng dẫn lắp đặt, v.v. và trở nên chuyên nghiệp hơn trong vận hành dự án nước ngoài, đặc biệt là về khía cạnh quản lý dự án và kỹ thuật tiêu chuẩn của Mỹ-EU. Công ty có diện tích 360.000 m2. với số vốn đăng ký là 100 triệu nhân dân tệ và tổng tài sản là 970 triệu nhân dân tệ. Nó sở hữu thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến cho tất cả các dây chuyền sản xuất tự động loại H tiên tiến nhất tại nhà, kết cấu giàn ống, dây chuyền sản xuất dầm hộp, máy cắt thủy lực CNC cắt thép sau C, dây chuyền sản xuất thép loại Z, đường may dọc 360 -degree whip-Stitch tấm lợp loại nút ẩn, dây chuyền sản xuất bảng thời tiết và dây chuyền sản xuất bảng kim loại bánh sandwich, vv

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)