Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

FAMOUS Steel Engineering Company

1 2 3 4 5 6 7 8
FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company FAMOUS Steel Engineering Company
Office 1 Office 2 Office 3

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 1200~1300
Doanh thu hàng năm : 500 Million -600 Million
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : < 10%
Công ty chủ trương làm tan chảy trí thông minh và đăng ký tài năng, tài năng mới gia nhập công ty liên tục, vì vậy việc tích lũy tài năng ngày càng sâu sắc hơn nhờ hệ thống quản lý linh hoạt và cơ chế tiền lương. Công ty có hơn 1.200 empolyees trong đó 206 là kỹ thuật viên kỹ thuật của tất cả các cấp và tất cả các loại và hơn 60 là nhà nước cấp I, kỹ sư cấu trúc được đăng ký lớp, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư.
Để thực hiện bước đột phá kỹ thuật trong lĩnh vực trọng điểm và tiếp tục nâng cấp thương hiệu và khả năng cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp, công ty có các trường cao đẳng và tổ chức thiết kế công nghệ chuyên nghiệp như lực lượng dự phòng và thiết lập quan hệ hợp tác và R & D với các viện nghiên cứu công nghệ như Zhejaing. Trong khi đó, công ty đã thành lập “đi ra ngoài”, “mời” chế độ hợp tác chiến lược đào tạo nhân tài, đã đào tạo, nâng cao kỹ năng của nhân viên được nâng cấp nhanh chóng thông qua việc nắm giữ nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp đào tạo các lớp học và tiến hành trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia nổi tiếng từ ngành công nghiệp và do đó đã giữ tối ưu hóa một đội ngũ xuất sắc của tự R & D, tự đổi mới như một kết quả.
Tập đoàn công nghiệp honfeng đã thành lập một cơ sở sản xuất kết cấu thép lớn, ứng dụng các thiết bị tiên tiến chuyên nghiệp, thủ công và công nghệ hàng đầu, và tiền thu được chuyên nghiệp, sản xuất kết cấu thép tăng trưởng. Bằng cách giới thiệu dây chuyền sản xuất thép chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới, công ty sở hữu thiết bị sản xuất chuyên nghiệp tiên tiến cho tất cả các dây chuyền sản xuất tự động hóa loại H tiên tiến nhất tại nhà, kết cấu giàn ống, dây chuyền sản xuất hộp, máy cắt thủy lực CNC sau cắt C loại thép, Z loại dây chuyền sản xuất thép, whipstitch mái hội đồng quản trị của loại nút ẩn, dây chuyền sản xuất bảng thời tiết và dây chuyền sản xuất bảng điều khiển bánh sandwich kim loại, vv Do đó, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ chế biến khác nhau của thép ánh sáng, thép nặng, kết cấu không gian thành phần thép sản phẩm chất lượng cao và kịp thời. Với nhu cầu chế biến và sản xuất khổng lồ trong kết cấu thép của dự án xây dựng, nhưng cũng có thể cung cấp dịch vụ gia công kết cấu thép dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)