Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp

Trung Quốc Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp
Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Mô-đun quang điện bằng năng lượng mặt trời tích hợp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: tấm rèm panô năng lượng mặt trời

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 MÉT VUÔNG
Giá bán: USD100-950 per sqm
chi tiết đóng gói: Giấy chống thấm tiêu chuẩn và vỏ bảo vệ bằng thép mạ kẽm Và dải thép bao phủ bằng cao su
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 300.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
độ dày: 100-900 mm Chiều rộng: 300-2500mm
Funtion: Nguồn năng lượng dồi dào ứng dụng: tích hợp vào mặt tiền xây dựng

Thép kết hợp với tấm lợp bằng năng lượng mặt trời Các mô-đun năng lượng mặt trời Tường rèm bằng thủy tinh có pha lê đơn


Chi tiết Nhanh:

1. Tích hợp hệ thống quang điện và cấu trúc tòa nhà, tiết kiệm thêm khoảng trống cho các thành phần pin và cấu trúc hỗ trợ cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của thiết bị quang điện;
2. Thành phần quang điện có thể được áp dụng cho bề mặt của hiệu ứng che nắng mặt trời, để tránh nhiệt độ trong nhà quá mức, giảm tải điều hòa không khí.
3. Tường rót bằng quang điện được áp dụng cho mái nhà hoặc mái nhà, có thể sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả hơn

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành nhà thầu chìa khóa mở cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế và xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng các khách hàng để tìm hiểu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá cả vật liệu xung quanh. Chải kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp thiết kế và giá cả tùy chỉnh. Pricinple của chúng tôi là Một Trial Order Mang Hợp Lý Hợp Tác!

Hệ thống bức tường mặt đứng và hệ thống mái che thông gió quang điện (PV) là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ không thể phủ nhận và không thể so sánh về cách nhiệt tạo ra điện do ánh sáng mặt trời.

Điện tạo ra có thể được chuyển trực tiếp sang hệ thống cung cấp điện, do đó được bán cho các nhà cung cấp lớn, hoặc được sử dụng cho mục đích cá nhân (hệ thống cách ly).

Các thế hệ trước của PV cho các tòa nhà sử dụng các tấm pin mặt trời gắn trực tiếp vào mái nhà tòa nhà với những cân nhắc về thẩm mỹ tối thiểu. Khái niệm này được thay thế bằng các hệ thống PV tích hợp xây dựng, nơi các mô đun PV thực sự đã thay thế các bộ phận của vỏ bọc tòa nhà, xem xét các chức năng và giảm chi phí. Gần đây, các công nghệ PV màng mỏng đã bắt đầu cho phép tích hợp liền mạch PV vào các tòa nhà và có thể sẽ thành công ở những thị trường có tính linh hoạt cao, trọng lượng tối thiểu và khả năng hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thay đổi mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh đáng kể công nghệ năng lượng mặt trời thông thường.

Tuy nhiên, thành công của việc tạo ra các thị trường BIPV mới sẽ phụ thuộc vào nhiều biến, bao gồm:

1. Các nỗ lực phối hợp của các cầu thủ trong chuỗi cung ứng BIPV để cùng nhau làm việc để thiết kế và tích hợp năng lượng mặt trời vào phong bì xây dựng;

2. Các chi phí trong $ / Wp, cũng như chỉ số được ưa thích của ngành công nghiệp xây dựng là $ / m2, về sản phẩm và điện năng có sẵn;

3. Xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng cụ thể;

4. Có các khuyến khích liên bang và địa phương để đảm bảo hiệu quả chi phí;

5. Giá trị gia tăng cho người tiêu dùng và kiến ​​trúc sư;

6. Dễ sản xuất và quy mô mà một nhà máy sản xuất trở nên khả thi về mặt kinh tế.

Khuyến khích các chương trình BIPV

Trong một thời gian, các công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng đã không ở mức giá để làm cho chúng thực sự cạnh tranh với các hệ thống bảng năng lượng mặt trời thông thường chỉ "tát" vào các tòa nhà, nhưng điều này đang thay đổi do kế hoạch khuyến khích hiện tại, và nghiên cứu của GTM dự kiến ​​rằng các công nghệ năng lượng mặt trời bằng màng mỏng sẽ sớm đóng một vai trò năng lượng đáng kể trong cả ứng dụng và thị trường trong đó các vật liệu mặt trời thông thường hiện đang được sử dụng cũng như trong các thị trường mà các vật liệu mặt trời thông thường không thích hợp vì nhiều lý do, mặt tiền, mái và cửa sổ ứng dụng.

Định nghĩa về BIPV và BAPV

Có một số nhầm lẫn về định nghĩa của BIPV trong cả ngành công nghiệp PV và ngành xây dựng. Nghiên cứu của GTM định nghĩa BIPV là PV tích hợp xây dựng, đòi hỏi đội ngũ xây dựng trong toàn bộ chuỗi cung ứng - bao gồm các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế xây dựng, kỹ sư, chủ sở hữu tòa nhà và các công ty tiện ích - cùng nhau thiết kế và xây dựng quang điện vào trong " "như là một phần tử, từ khi bắt đầu dự án trở đi. Mặt khác, BAPV được định nghĩa là PV xây dựng. Trong quá trình này, các photovoltaics là một retrofit, thêm vào tòa nhà sau khi xây dựng được hoàn thành.

Các phương pháp xung quanh nhiệt có thể làm giảm 25-40% năng lượng tiêu thụ của một tòa nhà.

Tùy thuộc vào định hướng của mặt tiền, vị trí xây dựng, và công nghệ quang điện được thực hiện, điện do hệ thống của chúng tôi sản xuất chỉ trong một mét vuông có thể thay đổi từ 20-40 kW / h một năm; năng lượng đủ để cung cấp đến 10.000 giờ ánh sáng từ bóng đèn tiết kiệm năng lượng 20W.

Ngoài các lợi ích về môi trường rõ ràng, ở các nước mà việc bán điện được điều tiết và khuyến khích, thông qua một khoản trợ cấp bắt buộc từ các công ty điện lực, một mái nhà thông gió có thể tạo ra lợi ích ròng trong suốt đời (25 năm) hơn 1000 Euro.

Theo quan điểm tài chính, tùy thuộc vào loại tòa nhà và vị trí của nó, mặt tiền và mái nhà thông gió của chúng tôi có thể đạt được Tỷ lệ Trả lại Nội bộ (IRR) lớn hơn 25% và thời gian hoàn vốn đáng kể.

Mặt tiền quang điện mặt trời Tấm Curtain - Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Rainscreen Cladding

Các tấm pin mặt trời bằng năng lượng mặt trời truyền thống (PV) thông thường có thể được cố định ở các bức tường bên ngoài của tòa nhà bằng gạch hoặc ngăn chặn bên ngoài, sử dụng một trong những hệ thống nhôm hoặc thép không gỉ để kết nối. Những người theo chủ nghĩa Purists sẽ không coi đó là Tường lửa quang điện tích hợp được xây dựng đúng như trong những trường hợp như vậy, Panel Năng lượng mặt trời Mặt trời chỉ là "mắc kẹt" và không thay thế một vật liệu thiết yếu mà nếu không sẽ được yêu cầu trong quá trình xây dựng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu Trong sáng
Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Tên sản phẩm Hệ thống tường chắn bằng kính
Ứng dụng Xây dựng Ngoại thất
Sử dụng Trang trí tường ngoài trời
Độ dày 5 + 9A + 5mm
Chức năng Chống cháy
Ly Kính cường lực
Giấy chứng nhận CE / SONCAP / ISO9000
Kích thước tùy chỉnh
Từ khóa Sản phẩm egineering bức xạ điện Mặt trời

Solar PV Glass bao gồm các tế bào năng lượng mặt trời được xây dựng trong các đơn vị gấp đôi và ba lớp trong suốt. Solar PV Glass có thể dễ dàng được tích hợp vào các tấm lợp và hệ thống mặt tiền bức tường. Sử dụng pin mặt trời màng mỏng trong bức màn có thể dẫn đến việc sử dụng tiết kiệm năng lượng mặt trời và khuyến khích thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)