Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmNhà thép nhiều tầng

Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng

Trung Quốc Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng nhà cung cấp
Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng nhà cung cấp Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà thép và tòa nhà nhiều tầng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FAMOUS
Chứng nhận: ISO9001:2008, SGS, etc.
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD965~USD1165 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Đặc điểm kỹ thuật: Q345B tài liệu: Thép Ánh sáng
màu sắc: màu xám ứng dụng: Căn hộ
xử lý bề mặt: Thép mạ kẽm Kích thước: như yêu cầu

Cao ốc căn hộ cao cấp Tòa nhà nhiều tầng và nhà ở Trung Quốc

Tên mục:

kết cấu thép kết cấu thép, kết cấu thép đúc sẵn, kết cấu khung thép kết cấu mạnh mẽ, tòa nhà thép nhiều tầng.

Chi tiết nhanh:

Công ty xây dựng Trung Quốc xây dựng và nhà thầu, nhà chọc trời, khối căn hộ cao tầng, thiết kế kiến ​​trúc, công ty tư vấn kỹ thuật, tòa nhà cao tầng kết cấu, làm bằng thép và kính, china fabricated.

Lớp: Q235, Q345

Sản phẩm & Dịch vụ Lĩnh vực: Thiết kế & Dịch vụ Kỹ thuật, Thép xây dựng, Không gian khung, Cáp di động, Kết cấu thép hình ống, các yếu tố xây dựng cơ bản (xây dựng hàn H phần, cán nóng H, kênh, thép cột, thép chùm), khung tiêu chuẩn, khung thứ cấp, vật liệu mái và tường, tấm Tempcon (bánh sandwich). Và chúng tôi cung cấp thiết kế Bespoke , xây dựng và lắp đặt các tòa nhà thép công nghiệp chuyên nghiệp và khung nhà khung nông nghiệp bao gồm thiết kế kết cấu đầy đủ và xây dựng bao gồm tất cả các khía cạnh của prefabrication thép.
Phần mềm Thiết kế Kỹ thuật: PKPM, 3D3S, X-thép, v.v.
Ứng dụng
Kinh nghiệm của chúng tôi trong các tòa nhà công nghiệp bằng thép được bao bọc rộng rãi và bao gồm việc thiết kế và thi công nhiều cấu kiện khung thép khác nhau bao gồm:
• Xử lý Nhà máy trên công trường thép xây dựng của chúng tôi
• Các trạm chuyển rác thải trên khu nhà thép xây dựng của chúng tôi
...
Tính năng, đặc điểm
1. Tiết kiệm năng lượng
2. Dễ dàng cài đặt
3. Kiểm tra động đất và kiểm soát nước
Sản phẩm & Dịch vụ Lĩnh vực: Dịch vụ Thiết kế & Dịch vụ Kỹ thuật, Thép, Khung Không gian, Cáp di động, Cấu kiện Thép hình ống, các yếu tố xây dựng cơ bản (xây dựng được hàn phần H, cán nóng C, kênh, thép cột, dầm thép) khung thứ cấp, vật liệu mái và tường, tấm Tempcon (bánh sandwich). Và chúng tôi cung cấp thiết kế Bespoke , xây dựng và lắp đặt các tòa nhà thép công nghiệp chuyên nghiệp và khung nhà khung nông nghiệp bao gồm thiết kế kết cấu đầy đủ và xây dựng bao gồm tất cả các mặt của prefabrication thép.
Phần mềm Thiết kế Kỹ thuật: PKPM, 3D3S, X-thép, SAP2000, v.v.

LỢI ÍCH CỦA CHÚNG TA

Tại sao nó là cách tốt nhất để chọn HONGFENG cho bạn?

Doanh thu bán hàng năm của HONGFENG của chúng tôi là tiên phong trong ngành công nghiệp thép kết cấu của Trung Quốc, với nhiều kinh nghiệm dự án, hầu hết các dây chuyền sản xuất tiên tiến và thiết bị, cũng như giá cả cạnh tranh nhất mà làm cho chúng tôi khách hàng tiềm năng lâu dài trong thiết kế kết cấu thép, chi tiết, fabrication và lắp dựng lĩnh vực.
1. Tòa nhà của chúng tôi cung cấp chiều rộng nội thất không có cột lên đến 90m và chiều dài không giới hạn, các tòa nhà của chúng tôi cung cấp hàng ngàn mét vuông có thể sử dụng được.
2. Những năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng bằng kim loại với nhà máy chế tạo và đội ngũ thiết kế hiện đại sử dụng loại thép GB thương mại cao cấp nhất tạo ra những tòa nhà thép tiền chế có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và với bảo hành 25 năm. 3. Hầu như không có bảo trì thép không rỉ vững chắc I-beam tất cả các kết cấu thép đảm bảo sự ổn định, sức mạnh, và độ bền, và chịu được thời tiết và rỉ sét.
3. HONGFENG cung cấp hai dãy các tòa nhà lưu trữ thép linh hoạt, giá cả phải chăng và nhanh chóng và dễ dàng để dựng đứng.
4. HONGFENG cung cấp thiết kế theo yêu cầu, xây dựng và lắp đặt các toà nhà thép công nghiệp chuyên dụng và khung nhà khung nông nghiệp bao gồm thiết kế và xây dựng hoàn chỉnh về tất cả các mặt của chế tạo đồ mộc. Mỗi tòa nhà bằng thép có thể tùy chỉnh đầy đủ với nhiều loại đèn trần, cửa sổ, cách điện, cửa ra vào, và được hỗ trợ nhiều hơn.
Các tòa nhà công nghiệp và các tòa nhà kim loại đúc sẵn được thiết kế và chế tạo bởi HONGFENG là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường hiện nay.

MỘT SỐ DỰ ÁN XUẤT NHẬP KHẨU CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG NGHỆ R & D
Công ty có hơn 1.200 nhân viên, trong đó có 206 kỹ sư kỹ thuật các cấp và tất cả các loại và trên 60 là các trường Tiểu học hạng nhì, hạng Ⅱ đã đăng ký kỹ sư kết cấu, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư .
Công ty có các trường đại học cao cấp và các tổ chức thiết kế công nghệ chuyên nghiệp như là lực lượng dự phòng công nghệ và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác và R & D với các viện nghiên cứu công nghệ như Đại học Chiết Giang, Đại học Bách khoa Tây Bắc, Đại học Chiết Giang Shuren ...

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác