Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê

Trung Quốc Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê nhà cung cấp
Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê nhà cung cấp Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê nhà cung cấp Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Các tế bào quang điện Các thành phần tinh thể thủy tinh đơn tinh thể hoặc pha lê

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD100~USD850 per sqm
chi tiết đóng gói: Giấy chống thấm tiêu chuẩn và thép mạ kẽm với khung bằng cao su
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng hoặc hơn 30 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 300.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
độ dày: 100-500mm Chiều rộng: 600-1800mm
màu sắc: tối màu xám vv Vật liệu cách nhiệt: nhiệt absolated

Các tế bào quang điện (PV) Ống kính bức xạ mặt cầu thông gió có một thành phần pha lê hoặc một pha lê ( mặt tiền PV)


Chi tiết Nhanh:
1. tính chất nhiệt đặc biệt
2. Giảm tiếng ồn
3. hiện đại hóa các mặt tiền cũ

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành nhà thầu chìa khóa mở cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế và xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng các khách hàng để tìm hiểu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá cả vật liệu xung quanh. Chải kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp thiết kế và giá cả tùy chỉnh. Pricinple của chúng tôi là Một Trial Order Mang Hợp Lý Hợp Tác!

Hệ thống bức tường mặt đứng và hệ thống mái che thông gió bằng năng lượng mặt trời (PV) là sản phẩm có giá trị thẩm mỹ không thể phủ nhận và không thể so sánh về cách nhiệt tạo ra điện năng miễn phí từ mặt trời.

Điện tạo ra có thể được chuyển trực tiếp sang hệ thống cung cấp điện, do đó được bán cho các nhà cung cấp lớn hoặc được sử dụng cho mục đích cá nhân (hệ thống cách ly).

Các phương pháp xung quanh nhiệt có thể làm giảm 25-40% năng lượng tiêu thụ của một tòa nhà.

Tùy thuộc vào định hướng của mặt tiền, vị trí xây dựng, và công nghệ quang điện được thực hiện, điện năng được sản xuất bởi hệ thống của chúng tôi chỉ trong một mét vuông có thể thay đổi từ 20-40 kW / h một năm; đủ năng lượng để cung cấp đến 10.000 giờ ánh sáng từ bóng đèn tiết kiệm năng lượng 20W.

Bên cạnh những lợi ích môi trường rõ rệt, ở các nước mà việc bán điện được điều chỉnh và khuyến khích, thông qua một khoản trợ cấp bắt buộc từ các công ty điện, một mái nhà thông gió có thể tạo ra lợi ích ròng trong suốt 25 năm hơn 1000 Euro.

Theo quan điểm tài chính, tùy thuộc vào loại tòa nhà và vị trí của nó, mặt tiền và mái nhà thông thoáng của chúng tôi có thể đạt được Tỷ lệ Trả lại Nội bộ (IRR) lớn hơn 25% và thời gian hoàn vốn đáng kể.

Mặt tiền quang điện mặt trời Tấm Curtain - Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Rainscreen Cladding

Các tấm pin mặt trời bằng năng lượng mặt trời thông thường (PV) có thể được cố định vào các bức tường bên ngoài của các tòa nhà bằng gạch hoặc ngăn chặn bên ngoài, sử dụng một trong những hệ thống nhôm hoặc thép không gỉ để kết nối. Những người theo chủ nghĩa Purist sẽ không coi đó là Tường lửa quang điện tích hợp được xây dựng đúng như trong những trường hợp như vậy, Các tấm Quang điện Mặt Trời chỉ đơn thuần là "mắc kẹt" và không thay thế một vật liệu thiết yếu mà nếu không sẽ được yêu cầu trong quá trình xây dựng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu Trong sáng
Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Tên sản phẩm Hệ thống tường chắn bằng kính
Ứng dụng Xây dựng Ngoại thất
Sử dụng Trang trí tường ngoài trời
Độ dày 5 + 9A + 5mm
Chức năng Chống cháy
Ly Kính cường lực
Giấy chứng nhận CE / SONCAP / ISO9000
Kích thước tùy chỉnh
Từ khóa Sản phẩm egineering bức xạ điện Mặt trời

Mặt tiền quang điện mặt trời (PV) mặt tiền - Hệ thống tường chắn bức tường mặt tiền

Có hai hệ thống mặt tiền tòa nhà chính có thể cho phép kết hợp với công nghệ Solar PV: Mặt dựng Rainscreen Closure (Ventilated Facade) và Curtain Walling type.

Ngày càng nhiều, Bảng điện quang điện mặt trời đang được đưa vào xây dựng các tòa nhà mới như là một nguồn gốc, hoặc một nguồn điện phụ. Panel PV năng lượng mặt trời cũng có thể được kết hợp với các tòa nhà hiện có nơi thay thế các vật liệu ốp lát tường.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời Tường Curtain - Mặt Nống Rainscreen
(Tường rèm bằng kính thiên văn thông gió)

Hệ thống mái che Rainscreen được phát triển chủ yếu ở Châu Âu để nâng cấp các tòa nhà bê tông cao tầng, đặc biệt là các tòa nhà chung cư và khối văn phòng. Hệ thống mái che Rainscreen rất lý tưởng cho các tòa nhà mới nhưng cũng được sử dụng rộng rãi để cải tạo cao tầng cũ các tòa nhà có phong bì xây dựng kém. Xây dựng vỏ bọc ngoài trời cho phép quá trình tân trang được thực hiện trong khi tòa nhà vẫn còn chiếm giữ.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Hệ thống tường chắn rèm

Hệ thống vách rèm cửa là một công nghệ được thiết lập tốt, được sử dụng trong nhiều dự án có uy tín như văn phòng trung tâm thành phố và khách sạn. Các bức tường rèm được lắp ráp từ các yếu tố phi kết cấu và hình thành nên lớp vỏ ngoài của tòa nhà. Chúng được thiết kế để kín và chống lại gió và thời tiết. Ngoài trọng lượng tự có, các bức tường rèm không mang theo trọng tải theo chiều dọc nhưng phải dựa vào các lớp và cột kết cấu của tòa nhà. Một bức tường rèm duy trì một số tải gió ngang cũng được chuyển sang cấu trúc chính.

Các bức tường rèm có trọng lượng nhẹ và được lắp ráp bằng cách sử dụng khung nhôm hoặc thép không rỉ, được tráng bằng các tấm thấm trong hoặc trong suốt. Các tấm trong suốt thường là kính tấm gấp hai hoặc ba lớp kính cường lực. Các tấm panel mờ có thể được thi công bằng kính màu, gạch ceramic hoặc các đơn vị kim loại cách điện.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Phủ kính

Kính nhiều lớp được sử dụng trong các sản phẩm kiến ​​trúc kết hợp một lớp bảo vệ nhựa bảo vệ, điển hình là Polyvinyl Butyral (PVB), nằm giữa hai tấm kính. Quá trình liên kết diễn ra dưới nhiệt và áp suất. Khi được phủ lớp dưới các điều kiện này, lớp phủ Polyvinyl Butyral trở nên quang học rõ ràng. Khi đóng kín cùng nhau, bánh sandwich bằng kính hoạt động như một bộ phận đơn lẻ và giống như thủy tinh thông thường.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Thủy tinh

Trong sản xuất kính mặt trời PV kính, các mạch quang điện được hình thành trên một tấm kính, bằng cách sử dụng màng mỏng lắng đọng và kỹ thuật mô hình. Polyvinyl Butyral và tấm kính thứ hai sau đó được đặt trực tiếp trên mạch. Việc cán mỏng của bánh sandwich này đóng gói mạch, bảo vệ nó khỏi môi trường bên ngoài. Dòng điện được tách ra từ mô đun tại hộp đầu cuối kín được gắn vào mạch và sau đó chuyển sang điện xoay chiều (AC) bằng một Biến tần.

Solar PV Glass bao gồm các tế bào năng lượng mặt trời được xây dựng trong các đơn vị gấp đôi và ba lớp trong suốt. Solar PV Glass có thể dễ dàng được tích hợp vào các tấm lợp và hệ thống mặt tiền bức tường. Sử dụng pin mặt trời màng mỏng trong bức màn có thể dẫn đến việc sử dụng tiết kiệm năng lượng mặt trời và khuyến khích thiết kế kiến ​​trúc sáng tạo cũng như kỹ thuật.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)