Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp

Trung Quốc Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp nhà cung cấp
Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp nhà cung cấp Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp nhà cung cấp Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: Đôi-da-facade

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD200~USD900 per sqm
chi tiết đóng gói: Giấy chống thấm tiêu chuẩn và gỗ hoặc ván ép cao su vv
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50.000 mét vuông mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tiêu chuẩn: ASTM / JIS / EU / GB Chiều rộng: 600 -2500mm
Funtion: Tiết kiệm năng lượng
Điểm nổi bật:

vách rèm bằng kính

,

vách kính

Hệ thống tường rèm kép da-mặt kính với kính cách nhiệt và kính nhiều lớp


Chi tiết Nhanh:
1. Mặt ngoài da kép có tính năng tiết kiệm năng lượng

2. Hệ thống tường rèm cửa kính thích hợp cho việc xây dựng văn phòng

3. nó là cách nhiệt cao trong thời gian mùa đông

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành nhà thầu chìa khóa mở cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế và xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng các khách hàng để tìm hiểu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá cả vật liệu xung quanh. Chải kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp thiết kế và giá cả tùy chỉnh. Pricinple của chúng tôi là Một Trial Order Mang Hợp Lý Hợp Tác!

Hệ thống vách kính bằng da gấp đôi (DSF) được sử dụng ngày càng nhiều trong các tòa nhà cao cấp, do các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thiết kế, sử dụng các tư vấn kỹ thuật nổi tiếng và được chào hàng như là một chiến lược xây dựng "xanh" gương mẫu. Đây là một công nghệ mới thường thấy ở các tòa nhà cao cấp của châu Âu và khu vực Thái Bình Dương. Đối với đa số các kiến ​​trúc sư chính thống, công nghệ da kép vẫn còn khó nắm bắt. Từ quan điểm của kiến ​​thức và ngân sách, hệ thống da kép thường vượt quá phạm vi của các dự án thương mại hóa nhất.

Câu hỏi đặt ra là liệu những tòa nhà kép có thực sự có trách nhiệm về môi trường và bền vững hay không. Kiến trúc thương mại có thiếu năng lượng và tiết kiệm môi trường không? Mặt nạ kép được dựa trên khái niệm về các bức tường bên ngoài phản ứng linh hoạt với các điều kiện môi trường xung quanh khác nhau, và có thể kết hợp nhiều loại bóng nắng, thông gió tự nhiên và các thiết bị cách nhiệt.

Các kiến ​​trúc sư hiện đại hiện đại trong thiết kế cửa sổ của các dự án khác nhau đã khám phá công nghệ xây dựng mới này. Thiết kế mặt trời thụ động đầu tiên được minh họa trong bức tường "trombe", cũng được xem như là tiền thân của hệ thống da kép hiện đại Chỉ mới đây công nghệ da kép trở nên tương đồng với khám phá kiến ​​trúc trong suốt và kính, và hơn nữa, được đánh giá là thiết kế thân thiện với môi trường. Bài báo này đại diện cho những phát hiện của một nhóm các cấp cao hơn B.Arch. và các sinh viên thạc sĩ đã tiến hành một cuộc điều tra ban đầu về hệ thống lớp phủ da kép.

Đặc điểm kỹ thuật:

Vật chất: đặc điểm kỹ thuật:
Chiều dài 2m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Chiều rộng 1m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Chiều cao 40mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Mặc dù khái niệm Mặt nạ Da Double không phải là mới, nhưng xu hướng ngày càng tăng của kiến ​​trúc sư thực hiện nó. Tính phức tạp và khả năng thích ứng với điều kiện khí hậu khác nhau làm tăng nhu cầu thiết kế cẩn thận. Vì các loại xây dựng có thể khác nhau từ vị trí này sang vị trí khác, thì rõ ràng việc so sánh các nguồn tài liệu khác nhau không phải lúc nào cũng có liên quan. Kể từ khi khái niệm Mặt tiền Đôi là phức tạp và sử dụng và chức năng của nó ảnh hưởng đến các thông số khác nhau của tòa nhà, tài liệu nghiên cứu là từ các lĩnh vực khác nhau.

Rõ ràng là thiết kế của hệ thống là rất quan trọng đối với hiệu suất của tòa nhà. Đó là ý kiến ​​của tác giả rằng Facades đôi da có thể cung cấp cả khí hậu trong nhà cải thiện và giảm sử dụng năng lượng trong cùng một thời gian nếu được thiết kế đúng cách. Nếu cách tiếp cận này là tổng thể và các mục tiêu cần đạt được là rõ ràng thì hệ thống đã đề cập đủ linh hoạt để đáp ứng các thay đổi khí hậu đối với hầu hết các loại hình sử dụng trong xây dựng.

Việc phân loại Mặt tiền Đôi là rất quan trọng vì cách tiếp cận ban đầu có thể ảnh hưởng đến giai đoạn thiết kế. Sau khi lựa chọn loại mặt tiền kép thích hợp cho tòa nhà, cần xác định thiết kế và các thông số kỹ thuật (như các vật liệu được sử dụng) có thể ảnh hưởng đến chức năng và hiệu suất của hệ thống và các tính chất vật lý của khoang. Độ chính xác của các tính toán của việc thực hiện mặt tiền trong giai đoạn thiết kế sẽ dẫn đến dự đoán chính xác hơn. Rõ ràng là bằng cách ưu tiên các mục tiêu chính của hệ thống mặt tiền đôi theo những cách khác nhau, thiết kế và xây dựng tòa nhà có thể khác nhau để thích ứng với yêu cầu hiệu suất của nhà thiết kế và nhu cầu của người sử dụng. Những thuận lợi và bất lợi của mặt tiền da kép được tìm thấy trong các nguồn tài liệu khác nhau được đề cập và mô tả.

Hơn nữa, các ví dụ về các tòa nhà văn phòng với Mặt Mặt Đôi được trình bày. Hai mặt Façades 14 Cuối cùng một phần thảo luận và kết luận sau đó trong đó quan điểm của tác giả được đưa ra và ý kiến ​​được đưa ra. Các lĩnh vực nghiên cứu sâu hơn về phát triển cần được trình bày.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Tel: +8618072735884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)