Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmKết cấu thép

Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ

Trung Quốc Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ nhà cung cấp
Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ nhà cung cấp Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ nhà cung cấp Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ nhà cung cấp Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASEC
Chứng nhận: CE, ISO, SGS
Số mô hình: HZFS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25 tấn
Giá bán: USD600-2000/ton
chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển trong container hoặc tàu số lượng lớn
Thời gian giao hàng: Theo nhu cầu của khách hàng như 2-3 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 70000 tấn mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: ASTM A588 thép Corten Cấp: ASTM A588 thép Corten
Chiều rộng: 1500-5200mm Chiều dài: 6000-18000mm
Kỹ thuật: Cán nóng Ứng dụng: xây dựng
Điểm nổi bật:

cầu giàn thép tiêu chuẩn mỹ

,

cầu giàn thép tấm astm a588

,

cầu giàn kim loại astm a588

Tiêu chuẩn Mỹ ASTM A588 Corten thép tấm đóng cọc và cầu giàn thép kết cấu

ASTM A588 bao gồm các hình dạng, tấm và thanh thép kết cấu hợp kim thấp có độ bền cao dùng cho kết cấu hàn, đinh tán hoặc bắt vít nhưng được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các cầu hàn và các tòa nhà nơi tiết kiệm trọng lượng hoặc tăng độ bền là rất quan trọng.

 

ASTM A588 là đặc điểm kỹ thuật thép kết cấu hợp kim thấp cường độ cao với cường độ cao hơn và cải thiện khả năng chống ăn mòn trong khí quyển cho các hình dạng thép kết cấu như góc, kênh và dầm, cũng như thép tấm và thanh.ASTM A588 chủ yếu được sử dụng cho:
Cầu cho người đi bộ
Dầm cầu đường cao tốc và các cấu kiện cầu khác
Đóng tàu
Xe tăng
Xe lửa và container
Đấu kiếm
Tác phẩm điêu khắc

 

Đặc điểm kỹ thuật A588 được thiết kế chủ yếu để sử dụng trong các ứng dụng không sơn, nơi tiết kiệm trọng lượng hoặc tăng độ bền là rất quan trọng cùng với vòng đời dài hơn do đặc tính chống ăn mòn của nó và / hoặc để đạt được vẻ ngoài thẩm mỹ.

 

Khả năng chống ăn mòn trong khí quyển của A588 về cơ bản tốt hơn đáng kể so với thép cacbon như A36 và A572-50 có hoặc không có thêm đồng.Khi được thiết kế phù hợp và tiếp xúc với khí quyển, A588 phù hợp cho nhiều ứng dụng trong điều kiện không sơn.

 

ASTM A588 có độ bền chảy tối thiểu 50ksi và độ bền kéo tối thiểu 70ksi.

 

Phân loại:
1. Thép thời tiết cao
Thép kết cấu chống chịu thời tiết cao là thêm một lượng nhỏ các nguyên tố đồng, phốt pho, crom và niken vào thép để tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của tập hợp kim loại để cải thiện tính năng của thép chống lại sự ăn mòn của khí quyển.Bạn cũng có thể thêm một lượng nhỏ molypden, niobi, Các nguyên tố như vanadi, titan và zirconium có thể tinh chế các hạt, cải thiện tính chất cơ học của thép, cải thiện độ bền và độ dẻo dai của thép, giảm nhiệt độ chuyển tiếp giòn và làm cho nó có khả năng chống gãy giòn tốt hơn.
2. Thép phong hóa cho kết cấu hàn
Các nguyên tố được thêm vào mác thép, ngoại trừ phốt pho, về cơ bản giống với thép kết cấu chịu thời tiết cao và chức năng của chúng giống nhau và cải thiện hiệu suất hàn.

 

Đặc trưng:

Thép thời tiết có các đặc tính dẻo dai, kéo dài dẻo, tạo hình, hàn và cắt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao và chịu mỏi của thép chất lượng cao;Khả năng chống chịu thời tiết gấp 2-8 lần so với thép cacbon thông thường và hiệu suất lớp phủ là 1,5 so với thép cacbon thông thường.-10 lần, hiệu suất lớp phủ gấp 1,5-10 lần so với thép carbon thông thường, có thể được sử dụng cho lớp phủ mỏng, lớp phủ trần hoặc lớp phủ đơn giản.Thép này có các đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ, giảm độ mỏng và tiêu hao, tiết kiệm lao động và tiết kiệm năng lượng, mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất linh kiện và người sử dụng.Thép thời tiết có khả năng chống ăn mòn tốt hơn trong khí quyển.Thép thời tiết có thể được làm mỏng, để lộ hoặc sơn đơn giản.Hệ thống thép chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm lao động, giảm tiêu hao và nâng cấp cũng là một cơ chế mới, công nghệ mới và quy trình mới có thể tích hợp vào luyện kim hiện đại để nó tiếp tục phát triển và đổi mới.Hệ thống thép.

 

Thuận lợi:

Thép phong hóa được làm bằng thép cacbon thông thường với một lượng nhỏ các nguyên tố chống ăn mòn như đồng và niken.Nó có các đặc tính của thép cường độ, độ dẻo, tạo hình, hàn, mài mòn, nhiệt độ cao, mỏi, v.v ...;Khả năng chống chịu thời tiết gấp 2 ~ 8 so với thép cacbon thông thường Hiệu suất lớp phủ gấp 1,5 ~ 10 lần so với thép cacbon thông thường, có thể được sử dụng trong lớp phủ mỏng hơn, trần hoặc đơn giản hóa.Thép có các đặc tính chống gỉ, chống ăn mòn và kéo dài tuổi thọ của các thành phần, độ mỏng và giảm tiêu hao, và các đặc tính tiết kiệm lao động và tiết kiệm năng lượng, có lợi cho các nhà sản xuất và người sử dụng linh kiện.

 

Ứng dụng:

Việc sử dụng thép kết cấu chịu thời tiết cao tốt hơn thép chịu thời tiết cho kết cấu hàn vì khả năng chống ăn mòn trong khí quyển.Nó chủ yếu được sử dụng để bắt vít, tán đinh và hàn các bộ phận kết cấu cho xe cộ, container, tòa nhà, tháp và các cấu trúc khác.Khi được sử dụng làm các bộ phận kết cấu hàn, độ dày của thép không được lớn hơn 16mm.Tính năng hàn của thép chịu thời tiết cho kết cấu hàn tốt hơn so với thép chịu thời tiết cao và nó chủ yếu được sử dụng cho các bộ phận kết cấu hàn cho cầu, tòa nhà và các kết cấu khác.

 

Cầu giàn thép kết cấu và cọc thép Corten Astm A588 tiêu chuẩn Mỹ 0

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Tel: +8618072735884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)