Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmKết cấu thép

Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt

Trung Quốc Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt nhà cung cấp
Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt nhà cung cấp Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt nhà cung cấp Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt nhà cung cấp Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASEC
Chứng nhận: CE, ISO, SGS
Số mô hình: HZFS

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25 tấn
Giá bán: USD1200-2200/ton
chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển trong container hoặc tàu số lượng lớn
Thời gian giao hàng: Theo nhu cầu của khách hàng như 2-3 tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 70000 tấn mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Lớp: Q355b Kích thước: Theo nhu cầu của khách hàng
Kiểu: Thép H, C-chanel, Z-thép ứng dụng: Kho, xưởng, hangar, ect.
xử lý bề mặt: Tranh hoặc mạ kẽm Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc

Tiền chế tạo thép cường lực Q355b Kết cấu thép mạ kẽm Thành viên thép Vẽ bề mặt

Thành viên thép dùng để chỉ một thành phần kết cấu thép có khả năng chịu tải và truyền tải kết nối bằng cách uốn nguội hoặc hàn các tấm thép, thép góc, thép kênh, dầm chữ I, dầm chữ H hàn hoặc cán nóng thông qua các đầu nối.

Lợi thế:
Hệ thống thành phần thép có lợi thế toàn diện về trọng lượng nhẹ, sản xuất tại nhà máy, lắp đặt nhanh, chu kỳ xây dựng ngắn, hiệu suất địa chấn tốt, phục hồi đầu tư nhanh và ít ô nhiễm môi trường. So với kết cấu bê tông cốt thép, nó có nhiều ưu điểm hơn về ba khía cạnh phát triển, trong phạm vi toàn cầu, đặc biệt là ở các nước và khu vực phát triển, các cấu kiện thép đã được sử dụng hợp lý và rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng.

Mang năng lực:
Thực tiễn đã chỉ ra rằng lực càng lớn thì biến dạng của thành viên thép càng lớn. Tuy nhiên, khi lực quá lớn, các thành viên thép sẽ bị gãy hoặc biến dạng dẻo nghiêm trọng và nghiêm trọng, sẽ ảnh hưởng đến công việc bình thường của kết cấu kỹ thuật. Để đảm bảo hoạt động bình thường của vật liệu kỹ thuật và kết cấu chịu tải, yêu cầu mỗi thành viên thép phải có đủ khả năng chịu tải, còn được gọi là khả năng chịu lực. Khả năng chịu lực chủ yếu được đo bằng cường độ, độ cứng và độ ổn định của thành viên thép.

Đủ sức
Sức mạnh liên quan đến khả năng của một thành phần thép chống lại thiệt hại (gãy hoặc biến dạng vĩnh viễn). Điều đó có nghĩa là, không có thất bại năng suất hoặc thất bại gãy xương xảy ra dưới tải, và khả năng làm việc an toàn và đáng tin cậy được đảm bảo. Sức mạnh là một yêu cầu cơ bản mà tất cả các thành viên chịu tải phải đáp ứng, vì vậy nó cũng là trọng tâm của việc học.

Đủ độ cứng
Độ cứng đề cập đến khả năng của một thành viên thép chống lại biến dạng. Nếu thành viên thép trải qua biến dạng quá mức sau khi bị căng thẳng, nó sẽ không hoạt động đúng ngay cả khi nó không bị hư hại. Do đó, thành viên thép phải có đủ độ cứng, nghĩa là không được phép sử dụng độ cứng. Yêu cầu độ cứng là khác nhau đối với các loại thành phần khác nhau, và các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật có liên quan nên được tư vấn khi áp dụng.

Ổn định
Tính ổn định liên quan đến khả năng của một thành phần thép duy trì dạng cân bằng ban đầu (trạng thái) dưới tác động của ngoại lực.
Mất ổn định là hiện tượng thành viên thép đột nhiên thay đổi dạng cân bằng ban đầu khi áp suất tăng đến một mức độ nhất định, được gọi là không ổn định. Một số thành viên có thành mỏng bị nén cũng có thể đột nhiên thay đổi dạng cân bằng ban đầu và trở nên không ổn định. Do đó, các thành phần thép này cần có khả năng duy trì dạng cân bằng ban đầu của chúng, nghĩa là có đủ độ ổn định để đảm bảo rằng chúng sẽ không ổn định và bị hư hỏng trong các điều kiện sử dụng được chỉ định.
Sự không ổn định của thanh áp suất thường xảy ra đột ngột và rất phá hủy, vì vậy thanh áp suất phải có đủ độ ổn định.
Tóm lại, để đảm bảo hoạt động an toàn và đáng tin cậy của các thành viên thép, các thành viên phải có đủ khả năng chịu lực, nghĩa là có đủ cường độ, độ cứng và độ ổn định, đó là ba yêu cầu cơ bản để đảm bảo công việc an toàn của các bộ phận.

Chế tạo kim loại là việc tạo ra các cấu trúc kim loại bằng các quá trình cắt, uốn và lắp ráp. Đây là một quá trình giá trị gia tăng liên quan đến việc tạo ra các máy móc, bộ phận và cấu trúc từ các nguyên liệu thô khác nhau.

Chế tạo kim loại thường bắt đầu bằng các bản vẽ với kích thước và thông số kỹ thuật chính xác. Cửa hàng chế tạo được sử dụng bởi các nhà thầu, OEM và VAR. Các dự án điển hình bao gồm các bộ phận lỏng lẻo, khung cấu trúc cho các tòa nhà và thiết bị nặng, và cầu thang và lan can tay.

Sự chỉ rõ:
1 Kết cấu thép chính Kết cấu thép H
2 Bề mặt thép sơn hoặc mạ kẽm
3 Niềng răng thép góc, thanh đai, thanh thép, vv
4 Bảng tường và mái EPS, len đá, sợi thủy tinh, bảng điều khiển bánh sandwich PU hoặc tấm thép một lớp
5 Bu lông bu lông neo, bu lông chuyên sâu, bu lông commen
6 Xà gồ Phần C, xà gồ Z có kích thước khác nhau
7 Bìa cạnh Làm bằng thép tấm màu
số 8 Máng xối và ống xuống Máng xối làm bằng thép tấm màu hoặc tấm mạ kẽm, ống nhựa PVC
9 Máy trục Cần cẩu nâng 2 tấn lên 10 tấn
10 Cửa Cửa trượt, cửa cuốn, cửa nâng, v.v.
11 Cửa sổ Cửa sổ PVC, cửa sổ nhôm, cửa sổ thép, vv
12 Phụ kiện Đinh, keo niêm phong, miếng đệm, vv

Chất lượng thép kết cấu

Có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi nói đến kết cấu thép. Hàm lượng carbon trong thép được chọn càng thấp sẽ quyết định mức độ dễ hàn. Hàm lượng carbon thấp hơn tương đương với tốc độ sản xuất nhanh hơn trong các dự án xây dựng, nhưng nó cũng có thể làm cho vật liệu khó làm việc hơn. FAMOUS có thể cung cấp các giải pháp kết cấu thép vừa được thực hiện hiệu quả và hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ làm việc cho bạn để xác định loại kết cấu thép hoàn hảo cho dự án của bạn. Các quy trình được sử dụng để thiết kế kết cấu thép có thể thay đổi chi phí. Tuy nhiên, thép kết cấu là một vật liệu hiệu quả chi phí khi được sử dụng đúng cách. Thép là một vật liệu tuyệt vời, bền vững cao, nhưng nó hiệu quả hơn nhiều trong tay của các kỹ sư có kinh nghiệm và được giáo dục tốt, những người hiểu được các tính chất và lợi ích tiềm năng của nó. Nhìn chung, thép nắm giữ một số lợi thế rất lớn cho các nhà thầu và những người khác có ý định sử dụng nó cho các ứng dụng công nghiệp. Các chuyên gia đã tìm thấy rằng thậm chí gia cố các tòa nhà cũ bằng các quy trình hàn mới có thể cải thiện đáng kể sức mạnh của tòa nhà. Hãy tưởng tượng những lợi ích của việc sử dụng thép kết cấu hàn chuyên nghiệp ngay từ đầu cho dự án xây dựng của bạn. Sau đó liên hệ với FAMOUS cho tất cả các nhu cầu hàn thép và chế tạo kết cấu của bạn.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)