Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại

Trung Quốc Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại nhà cung cấp
Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại nhà cung cấp Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại nhà cung cấp Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại nhà cung cấp Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: Đơn vị

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 MÉT VUÔNG
Giá bán: USD100-550 per sqm
chi tiết đóng gói: Giấy chống thấm tiêu chuẩn và khung thép hoặc hộp gỗ
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng như một tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 600.000 m2 mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Đặc điểm kỹ thuật: Mặt tiền bằng kính Vật chất: khung kính và nhôm
lớp áo: PVDF Màu: Tùy chỉnh
Cài đặt: Dễ dàng Kích thước: Theo nhu cầu của khách hàng
ứng dụng: Tòa nhà thương mại

Khung nhôm cách nhiệt Tường kính cho cách sử dụng tòa nhà thương mại

Chi tiết nhanh:
1. Tường rèm đơn vị để cài đặt nhanh chóng

2. Mặt tiền bằng nhôm và kính

3. đơn vị ba lớp cách nhiệt và nhiều lớp

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành một nhà thầu chìa khóa trao tay không thể thiếu cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế & xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng khách hàng thực hiện yêu cầu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá vật liệu xung quanh. Teaam kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng ở đây để cung cấp thiết kế tùy chỉnh và giá cả. Pricinple của chúng tôi là một đơn đặt hàng thử nghiệm mang lại sự hợp tác liên tục!


Đặc điểm kỹ thuật:

Vật chất:

đặc điểm kỹ thuật:

Chiều dài

4m hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Chiều rộng

1,5m hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Chiều cao

0,2m hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Các hệ thống tường rèm kính đơn vị bao gồm các đơn vị kính lớn được tạo ra và tráng men trong một nhà máy và sau đó được gửi đến công trường xây dựng. Khi đến nơi, các đơn vị sau đó có thể được kéo lên các neo được kết nối với tòa nhà bất kể tòa nhà bằng bê tông hoặc thép. Chất lượng cao, do dung sai chế tạo chặt chẽ trong môi trường kiểm soát khí hậu, chỉ là một đặc điểm nổi bật của loại hệ thống này. Do không có kính tại chỗ, một lợi ích lớn khác của việc sử dụng hệ thống được đơn vị hóa là tốc độ cài đặt nhanh hơn. Hệ thống có thể được cài đặt trong một phần ba thời gian của một hệ thống được xây dựng có nghĩa là tiết kiệm rất nhiều thời gian của trang web. Hệ thống này rất phù hợp cho các trường hợp cần một khối lượng lớn các tấm được đúc sẵn, trong đó có chi phí lao động cao hơn (từ đó chuyển lao động sang lực lượng lao động nhà máy hiệu quả hơn), trong đó cần hiệu suất cao hơn (cho gió tải, bảo vệ không khí / độ ẩm, hiệu suất địa chấn / vụ nổ), cho các cấu trúc cao hơn và các điều kiện thường xuyên hơn để tối ưu hóa bảng điều khiển.

Chỉ có một mối nối từ đơn vị đến đơn vị (thường là một tấm silicon hoặc miếng vá) cần được niêm phong tại hiện trường và chỉ có một neo trên mỗi mảnh cần được gắn vào mặt hoặc mặt trên của tấm sàn. Các thành viên khung rèm cửa kính được lồng vào nhau được phong hóa để bịt kín với nhau, cả theo chiều ngang và chiều dọc. Điều này phù hợp với sự giãn nở và co rút nhiệt, chuyển động vi sai giữa các tầng, leo bê tông, rút ​​gọn cột và / hoặc chuyển động địa chấn. Hầu hết các hệ thống rèm được đơn vị hóa được lắp đặt một cách tuần tự xung quanh mỗi cấp tầng, di chuyển từ dưới lên trên cùng của tòa nhà.

Ứng dụng:

CÁCH CHỌN TỪ HỆ THỐNG HIỆN TẠI STICK và UNITIZED

Tiêu chí lựa chọn

Dán rèm

Vách ngăn đơn vị

Quy mô dự án

Nhỏ bé

Lớn

Cấu hình tường

Phức tạp

(Nhiều thay đổi trong mặt phẳng, ví dụ: soffits, góc, v.v.)

Lặp đi lặp lại

(Mở rộng lớn của bức tường phẳng)

Mô hình chung

Ngẫu nhiên

Đường viền ngang thống nhất

Kính

Cánh đồng

Nhà máy

Chuyển động giữa các câu chuyện

Rất hạn chế

Khung liên khóa chứa chuyển động

Kiểm soát chất lượng

Tùy thuộc vào biến trang

(Cả môi trường và thiết bị)

Kiểm soát điều kiện nhà máy

Sửa đổi

Có thể được cắt để phù hợp trong lĩnh vực này

Tiền chế

Niêm phong

Tùy thuộc vào biến trang

Niêm phong trường tối thiểu

Chi phí lao động hiện trường

Cao

(Nhiều phần để theo dõi và lắp ráp)

Thấp

Thời gian lao động

Chậm

Nhanh

(Thường đặt 75 sqft trở lên mỗi đơn vị)

Truy cập và an toàn

Yêu cầu truy cập bên ngoài

Đặt từ bên trong

(Tùy chọn ngoại thất)

Mặc dù được đơn vị hóa, hệ thống tường rèm được tráng men đặc biệt phù hợp với các dự án xây dựng nhà cao tầng hoặc các dự án với số lượng lớn lặp lại mô-đun hoặc bất cứ khi nào cần hệ thống không nắp 4 mặt; nó cũng được sử dụng phổ biến trên bất kỳ dự án kích thước nào đòi hỏi nó.

Cho dù dự án của bạn yêu cầu một hệ thống khung tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh, chúng tôi có khả năng thiết kế, chế tạo và lắp đặt tường rèm mặt tiền theo nhu cầu của bạn, bằng cách cung cấp một sản phẩm chất lượng.

Tất cả các hệ thống tường rèm mặt tiền được tráng men của chúng tôi được chế tạo, lắp ráp và tráng men trong môi trường được kiểm soát của cơ sở sản xuất của chúng tôi. Điều này sẽ mang lại sự kiểm soát chất lượng cao hơn và khả năng xây dựng trước các mô-đun khung của chúng tôi trước khi cấu trúc của tòa nhà được dựng lên; Nó cũng rất hữu ích để tăng tốc độ gần của tòa nhà, vì nhóm cài đặt của chúng tôi có thể làm việc trên các phần của tòa nhà khi chúng có sẵn; đồng thời giảm thiểu độ trễ do điều kiện thời tiết.

Ngày nay, hệ thống tường rèm được đơn vị hóa đã trở thành phương pháp ưa thích để bao quanh các tòa nhà, khi nhiều chủ sở hữu tòa nhà, kiến ​​trúc sư và nhà thầu kết luận lợi ích của loại công trình này. Các hệ thống đơn vị cho phép các tòa nhà được bao vây nhanh chóng, điều này có thể giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng dẫn đến chiếm đóng trước đó. Quá trình chế tạo cho các hệ thống đơn vị phù hợp hơn so với tường rèm được xây dựng, vì các hệ thống tường đơn vị được xây dựng theo kiểu dây chuyền lắp ráp, trong nhà và trong các điều kiện môi trường được kiểm soát.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)