Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ nhà thép

Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép

Trung Quốc Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp
Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm Hệ thống sàn của sàn bê tông cốt thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASEC
Chứng nhận: ISO, CE etc
Số mô hình: Loại 1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000sqm
Giá bán: USD10-20/sqm
chi tiết đóng gói: bao bì đi biển
Thời gian giao hàng: 1-4 tuần cho mỗi kế hoạch sản xuất
Điều khoản thanh toán: D / A, L / C, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 50000sqm mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép mạ kẽm GB US EU AS std. Kiểu: sóng hoặc trapizoidal
Màu: White Kẽm: 279g / m2
bề mặt: vảy Chiều rộng: 688mm
độ dày: 1,2mm

Multi Storey Steel Buildings Kits Sàn mạ kẽm sàn hệ thống sàn bê tông cốt thép tầng

Chi tiết nhanh:

1. lắp nhanh hơn.

2. chống cháy.

3. cường độ cao.

4. tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi một cách tự do để tham khảo hồ sơ sàn thép chính xác, hoặc yêu cầu tài liệu giới thiệu sản phẩm sơ bộ nếu không có loại boong sẵn có được thiết kế hoặc cố định trên bản vẽ thiết kế. Sau khi xác nhận đơn đặt hàng trước khi vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bao gồm nhưng không giới hạn để cung cấp các bản vẽ cửa hàng và hướng dẫn lắp đặt, vv cho các nhà thầu / nhà thầu liên quan.

Trên các dự án xây dựng nhiều tầng, nhờ đó việc nâng tấm lưới gia cố lên sàn có thể có vấn đề, một giải pháp thay thế có thể là các sàn sàn kim loại hình thang hoặc hình thang khác nhau. Tầng sàn như vậy là một hệ thống sàn composite sử dụng sự kết hợp giữa sàn kim loại, thanh cốt thép, lưới hàn và bê tông trộn sẵn.

Thông thường xây dựng sàn kim loại composite đã sử dụng lưới thép gia cố này đã tham gia việc cung cấp, nâng và lắp đặt lưới thép hàn lên sàn trước khi đổ bê tông.

tên sản phẩm Sàn bằng thép mạ kẽm cho sàn bê tông
Cơ sở vật chất Tấm thép cường độ cao mạ kẽm nhúng nóng
Độ dày 0,6-1,5 mm
Chiều rộng hiệu dụng 200-1100mm tùy chỉnh
Chiều cao
30-140mm cho mỗi thiết kế và nhu cầu tính toán
Phẩm chất SGCC, DX51, ASTM 653, A792, G450, G500, G550 (MPA)
Dựa trên lớp phủ kẽm Lên đến 275g / m2

Sau đây là một số cấu hình tiêu biểu:

Để hoàn thiện các sản phẩm sàn lát sàn của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng hoàn thiện sàn bằng cách thêm nguồn cung cấp và lắp đặt bê tông cốt thép. Giải pháp điểm duy nhất này cho phép sàn kim loại và sàn bê tông tích hợp đầy đủ với giao diện thương mại và lợi thế chương trình liên quan.

Tấm composite bao gồm dàn bê tông cốt thép nhẹ trên sàn thép định hình là một lựa chọn cho dù các dầm có thể chịu được hoặc tích hợp trong chiều sâu sàn cho một hình thức sàn nông xây dựng. Các tấm thường được gia cố bằng cách sử dụng một lớp trên của lưới và, đôi khi thanh bổ sung trong máng (thường là trong thời gian dài của kháng cháy và tải nặng). Tăng cường sợi cũng có thể được sử dụng. Các nhịp có thể lên đến 4,5 m có thể đạt được bằng cách sử dụng sàn hình thang. Một số cái gọi là hồ sơ sàn sâu cũng tồn tại (sâu hơn 200 mm), có thể kéo dài 6 m hoặc hơn mà không cần nâng cao trong quá trình xây dựng.

Trong khi hệ thống sàn bằng kim loại hàn tam giác FASEC Rebar-truss đáp ứng các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính và cung cấp các quy trình làm việc nhanh. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian xây dựng so với hệ thống sàn sàn truyền thống. Nó cũng có thể cải thiện độ cứng của sàn và tiết kiệm lượng thép và bê tông, để giảm ngân sách của dự án.

Các bề mặt nổi tăng liên kết của sàn tầng và bê tông, làm cho sàn sàn hệ thống có khả năng chịu lực cao. Nó là hoàn toàn chống cháy và có thể kéo dài mà không cần trung gian.

Vì vậy, từ tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian xem, hệ thống sàn kim loại được ghép lại bằng thép không gỉ FASEC-tam giác được lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trong nhiều thiết kế sẵn sàng, boong tàu đã được thiết kế và tránh thiết kế lại, tính toán lại và đệ trình lại / phê duyệt, chúng tôi cũng có thể cung cấp các mặt sàn sàn thép tùy chỉnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu khác nhau. hỗ trợ kỹ thuật trong các khía cạnh của tải trọng và phân tích ứng suất, vv

Sau đây là một số chi tiết điển hình:

Nhiệt liệt chào đón khách hàng khác nhau từ thị trường quốc tế để điều tra và ghé thăm chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)