Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmSàn tổng hợp

Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp

Trung Quốc Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp
Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASEC
Chứng nhận: ISO, CE etc
Số mô hình: Loại 1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000sqm
Giá bán: USD10-20/sqm
chi tiết đóng gói: bao bì đi biển
Thời gian giao hàng: 1-4 tuần cho mỗi kế hoạch sản xuất
Điều khoản thanh toán: D / A, L / C, D / P, T / T, Công Đoàn phương tây
Khả năng cung cấp: 50000sqm mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép mạ kẽm GB US EU AS std. Kiểu: sóng hoặc hình thang
Màu: White Kẽm: 279g / m2
bề mặt: rắc rối Chiều rộng: 688mm
độ dày: 1,2mm

Hệ thống sàn sàn mạ kẽm tổng hợp

Chi tiết nhanh:

1. cương cứng nhanh hơn.

2. chống cháy.

3. cường độ cao.

4. tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi một cách tự do để tham khảo chính xác hồ sơ sàn thép lấy hoặc yêu cầu tài liệu sản phẩm sơ bộ nếu không có loại sàn hiện tại được thiết kế hoặc cố định trên bản vẽ thiết kế. Sau khi xác nhận đơn đặt hàng trước khi vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật bao gồm nhưng không giới hạn để cung cấp bản vẽ cửa hàng và hướng dẫn lắp dựng, vv cho các nhà thầu / thợ lắp đặt liên quan.

Trên các dự án xây dựng nhiều tầng, theo đó việc nâng các tấm lưới gia cố lên các tầng có thể có vấn đề, một giải pháp thay thế có thể là các sàn kim loại hình sóng hoặc hình thang khác nhau. Sàn sàn như vậy là một hệ thống sàn hỗn hợp sử dụng kết hợp sàn kim loại, thanh thép gia cường, lưới hàn và bê tông trộn sẵn.

Thông thường xây dựng sàn kim loại composite đã sử dụng gia cố vải lưới, điều này có liên quan đến việc cung cấp, nâng và lắp đặt lưới thép hàn lên sàn trước khi đổ bê tông.

tên sản phẩm Sàn thép mạ kẽm cho xây dựng sàn bê tông
Vật liệu cơ bản Tấm thép cường độ cao nhúng nóng
Độ dày 0,6-1,5mm
Chiều rộng hiệu quả 200-1100mm tùy chỉnh
Chiều cao
30-140mm cho mỗi nhu cầu thiết kế và tính toán
Chất lượng SGCC, DX51, ASTM 653, A792, G450, G500, G550 (MPA)
Sơn kẽm Lên đến 275g / m2

Sau đây là một số hồ sơ tiêu biểu:

Để hoàn thành các sản phẩm sàn của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng một tấm sàn hoàn chỉnh bằng cách thêm vào việc cung cấp và đặt bê tông cốt thép. Giải pháp điểm duy nhất này cho phép một sàn kim loại và tấm bê tông tích hợp đầy đủ với các lợi thế về giao diện và chương trình thương mại liên quan.

Tấm composite bao gồm bê tông cốt thép đúc nhẹ trên sàn thép định hình là một lựa chọn cho dù dầm có chịu được hoặc tích hợp trong độ sâu của tấm cho hình thức xây dựng sàn nông. Các tấm thường được gia cố bằng cách sử dụng một lớp lưới phía trên và đôi khi là các thanh bổ sung trong các máng (thường cho thời gian chống cháy lâu hơn và tải nặng). Tăng cường sợi cũng có thể được sử dụng. Khoảng cách lên đến 4,5 m có thể đạt được bằng cách sử dụng sàn hình thang. Một số cái gọi là hồ sơ sàn sâu cũng tồn tại (sâu hơn 200 mm), có thể kéo dài 6 m hoặc lâu hơn mà không cần chống đỡ trong quá trình xây dựng.

Trong khi hệ thống sàn kim loại hàn tam giác FASEC Rebar-giàn thích ứng các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính và cung cấp các quy trình làm việc nhanh chóng. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian xây dựng so với hệ thống sàn sàn truyền thống. Nó cũng có thể cải thiện độ cứng của sàn và tiết kiệm lượng thép và bê tông, để giảm ngân sách dự án.

Bề mặt được dập nổi làm tăng sự liên kết của sàn sàn và bê tông, làm cho hệ thống sàn sàn có khả năng chịu lực cao. Nó hoàn toàn chống cháy và có thể kéo dài mà không cần propping giữa.

Vì vậy, từ quan điểm tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian, hệ thống sàn kim loại hàn tam giác cốt thép FASEC là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trong phần lớn thiết kế đã sẵn sàng, sàn đã được thiết kế và để tránh thiết kế lại, tính toán lại và đệ trình / phê duyệt, chúng tôi cũng có thể cung cấp các cấu hình sàn thép tùy chỉnh khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các nhà thầu khác nhau, trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại khác nhau hỗ trợ kỹ thuật trong các khía cạnh của nhịp tải và phân tích ứng suất, vv

Sau đây là một số chi tiết tiêu biểu:

Nhiệt liệt chào mừng khách hàng khác nhau từ thị trường quốc tế để yêu cầu và ghé thăm chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)