Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm

Trung Quốc Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm nhà cung cấp
Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm nhà cung cấp Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm nhà cung cấp Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm nhà cung cấp Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: Đơn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 MÉT VUÔNG
Giá bán: USD100-550 per sqm
chi tiết đóng gói: Giấy chống thấm tiêu chuẩn và hộp khung bằng gỗ hoặc bằng gỗ
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng như một tháng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 600.000 mét vuông / năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Đặc điểm kỹ thuật: Mặt tiền bằng kính tài liệu: kính và khung nhôm
lớp áo: PVDF và sơn tĩnh điện màu sắc: Transparant
Điểm nổi bật:

glass curtain walling

,

structural glass curtain wall

Hệ thống cách điện bằng tấm cách nhiệt bằng nhôm


Chi tiết Nhanh:
1. Tường rèm đơn giản để lắp đặt nhanh

2. Mặt tiền bằng nhôm và thủy tinh

3. Các đơn vị kính ba lớp cách điện

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành nhà thầu chìa khóa mở cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế và xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng các khách hàng để tìm hiểu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá cả vật liệu xung quanh. Chải kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp thiết kế và giá cả tùy chỉnh. Pricinple của chúng tôi là Một Trial Order Mang Hợp Lý Hợp Tác!


Đặc điểm kỹ thuật:

Vật chất: đặc điểm kỹ thuật:
Chiều dài 4m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Chiều rộng 1,5m hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Chiều cao 0.2m hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Các hệ thống tường rèm bằng thủy tinh được chế tạo bao gồm các đơn vị kính lớn được tạo ra và tráng men trong một nhà máy và sau đó được gửi đến địa điểm xây dựng. Khi đến nơi, các đơn vị có thể được kéo lên neo nối với tòa nhà bất kể tòa nhà bê tông hoặc thép. Chất lượng cao, do dung sai chặt chẽ của chế tạo trong môi trường có kiểm soát khí hậu, chỉ là một dấu hiệu của loại hệ thống này. Bởi vì không có lớp phủ tại chỗ, một lợi ích lớn khác của việc sử dụng một hệ thống đơn vị là tốc độ lắp đặt nhanh hơn. Hệ thống có thể được cài đặt trong một phần ba thời gian của một hệ thống thanh công cụ có nghĩa là rất nhiều trang web tiết kiệm thời gian. Hệ thống này rất phù hợp với những trường hợp có nhu cầu khối lượng lớn các tấm lắp ghép sẵn, khi đó chi phí lao động tại chỗ cao hơn (do đó chuyển lao động sang lực lượng lao động của nhà máy hiệu quả hơn), cần hiệu suất cao hơn (đối với gió tải, bảo vệ không khí / ẩm, hiệu suất địa chấn / nổ), đối với các cấu trúc cao hơn, và các điều kiện thường xuyên hơn để tối ưu hóa bảng điều khiển.

Chỉ cần một lớp nối tiếp đơn vị (thường là một tấm silicone hoặc vữa) cần được gắn kín trong trường, chỉ cần gắn một mấu neo trên mỗi mullion vào mặt hoặc trên cùng của tấm sàn. Các thành viên khung rèm bằng thủy tinh được liên kết bằng nhau được bốc cháy để gắn với nhau, cả theo chiều ngang lẫn chiều dọc. Điều này phù hợp với sự giãn nở nhiệt và sự co lại, sự chuyển động khác nhau giữa các câu chuyện, sự leo dốc của bê tông, sự dịch chuyển cột, và / hoặc chuyển động địa chấn. Hầu hết các hệ thống tấm rèm được cài đặt theo thứ tự quanh mỗi tầng, di chuyển từ dưới lên trên cùng của tòa nhà.

Ứng dụng

LÀM THẾ NÀO CHỌN HỆ THỐNG CURT M STT VÀ ĐỘC LẬP
Tiêu chí lựa chọn Stick Curtainwall Tường chắn
Quy mô dự án Nhỏ bé Lớn
Cấu hình trên tường

Phức tạp

(Nhiều thay đổi trong máy bay, ví dụ như soffits, góc, vv)

Lặp đi lặp lại

(Lớn bức tường phẳng)

Mẫu chung Ngẫu nhiên Đường gạch ngang ngang đồng nhất
Kính Cánh đồng Nhà máy
Chuyển đổi liên ngành Rất hạn chế Khung khóa liên chuyển động
Kiểm soát chất lượng

Tùy thuộc vào các biến trang

(Cả môi trường và trang thiết bị)

Điều kiện nhà máy được kiểm soát
Sửa đổi Có thể được cắt để phù hợp trong lĩnh vực Thiết kế trước
Niêm phong Tùy thuộc vào các biến trang Đóng dấu trường nhỏ nhất
Chi phí Nhân công

Cao

(Nhiều phần để theo dõi và lắp ráp)

Thấp
Lĩnh vực Lao động Thời gian Chậm

Nhanh

(Thường đặt 75 foot vuông trở lên trên mỗi đơn vị)

Truy cập và An toàn Yêu cầu truy cập bên ngoài

Đặt từ nội thất

(Bên ngoài tùy chọn)

Mặc dù hệ thống rèm cửa được làm bằng đồng, được tráng men trước đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng cao cấp hoặc các công trình có khối lượng lớn lặp lại mô đun hoặc bất cứ khi nào cần có hệ thống 4 mặt; nó cũng được sử dụng phổ biến trên bất kỳ dự án kích thước mà yêu cầu nó.

Cho dù dự án của bạn yêu cầu hệ thống khung tiêu chuẩn hay tuỳ chỉnh, chúng tôi có thể thiết kế, chế tạo và lắp đặt bức tường mặt dựng bằng kính theo nhu cầu của bạn bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng.

Tất cả các hệ thống vách kính mặt tiền được trang trí, lắp ráp và tráng men trong môi trường được kiểm soát của cơ sở sản xuất của chúng tôi. Điều này sẽ mang lại khả năng kiểm soát chất lượng tốt hơn và khả năng xây dựng trước mô-đun khung của chúng tôi trước khi xây dựng cấu trúc của tòa nhà; việc tăng cường đóng cửa tòa nhà cũng rất hữu ích, vì đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có thể làm việc trên các phần của tòa nhà khi chúng sẵn có; đồng thời giảm thiểu sự chậm trễ do điều kiện thời tiết.

Ngày nay, hệ thống bức tường ráp đã trở thành phương pháp được ưa chuộng hơn cho các tòa nhà, vì nhiều chủ tòa nhà, kiến ​​trúc sư và nhà thầu đã kết luận những lợi ích của loại công trình này. Các hệ thống đơn nhất cho phép các tòa nhà được bao bọc nhanh chóng, có thể giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng dẫn đến sự chiếm đóng trước đó. Quá trình chế tạo cho các hệ thống đơn khối phù hợp hơn so với các bức tường rào bằng gạch, vì các hệ thống tường bao được lắp đặt trong hầu hết thời gian lắp ráp trong nhà, trong điều kiện môi trường được kiểm soát.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)