Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Sản phẩmThiết kế kết cấu công trình

Hàn, phanh thiết kế kết cấu công trình, nhà thầu chi tiết cấu trúc thép

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hàn, phanh thiết kế kết cấu công trình, nhà thầu chi tiết cấu trúc thép

Trung Quốc Hàn, phanh thiết kế kết cấu công trình, nhà thầu chi tiết cấu trúc thép nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hàn, phanh thiết kế kết cấu công trình, nhà thầu chi tiết cấu trúc thép

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONFENG
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD5~USD50 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

civil engineering structural design

,

structural engineering design

Hàn, phanh thiết kế kết cấu công trình, nhà thầu chi tiết cấu trúc thép

Các dự án chi tiết Seel bao gồm:

tòa nhà văn phòng nhiều tầng

trường học và trường đại học

sân vận động

Sân bay

Nhà ga xe lửa

Bệnh viện và nhà thờ

Xưởng sản xuất, nhà xưởng, nhà kho

Khung thiết bị lớn ...

Các tiêu chuẩn và mã số chi tiết:

AISC (ASD & LRFD)

NISD (Viện Tiêu chuẩn thép Quốc gia)

BS (Tiêu chuẩn Anh)

UBC

CISC (Viện Xây dựng Thép Canada)

SJI (Viện vòng đệm thép)

SDI (Viện Thép Deck)

AWS (Hiệp hội Hàn Quốc)

AS (Tiêu chuẩn Úc)

ASTM (Hiệp hội Vật liệu Thử nghiệm Hoa Kỳ)

ACI (Viện Bê tông Mỹ)

CRSI (Viện Thép Củng cố Bê tông)

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng thông qua các quy tắc chi tiết về chất lượng dịch vụ và đạt được các giải pháp sáng tạo và thiết thực, thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các sản phẩm và nhân viên chất lượng cao. Thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp thiết kế kết cấu thép tiên tiến cho bất kỳ dự án kết cấu nào trong giai đoạn thiết kế để mang lại lợi ích cho khách hàng về vấn đề thời gian, chất lượng và tài chính. Chúng tôi sẽ vui lòng giải quyết tất cả nhu cầu chi tiết về thép của bạn ở mức giá phải chăng.

Chúng tôi có thể gửi email một phiên bản mô hình 3D hiện tại của chúng tôi tới khách hàng của chúng tôi để biết thông tin và nhận xét. Chúng tôi cảm thấy người xem mô hình hoạt động đơn giản thông qua Internet Explorer và hoàn toàn không cần phần mềm hoặc đào tạo nào là vô giá; đặc biệt là thông qua các giai đoạn phát triển thiết kế của dự án. Khi họ nói "một bức tranh trị giá một ngàn chữ."

Cũng như tất cả nhân viên của chúng tôi tại HONGFENG, các kỹ sư bản vẽ của chúng tôi chủ động và tận tâm. Khi thông tin được yêu cầu để tiến hành dự án của bạn, chúng tôi sẽ hành động. Nếu trước đây bạn chưa từng làm việc với HONGFENG, bạn sẽ tìm thấy một sự thay đổi mới mẻ so với tiêu chuẩn.

Công trình cấu trúc của HONGFENG và dự án chi tiết của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước. Thông qua nhiều kinh nghiệm dự án và giá cả cạnh tranh, chúng tôi giành được danh tiếng và sự tin tưởng liên tục từ chủ dự án.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong bộ phận thiết kế của chúng tôi, những người đã sử dụng thư viện rộng lớn của chúng tôi về phần mềm thiết kế và phân tích hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng bạn được giới thiệu giải pháp kết cấu thép tiết kiệm nhất.

HONGFENG là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chi tiết thép chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp chi tiết về kết cấu thép tiên tiến cho các khu dân cư, thương mại và công nghiệp. Chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về thép của khách hàng trên toàn thế giới và hỗ trợ họ trong các bản vẽ chi tiết bằng thép ảo. Các chuyên gia về thép của chúng tôi, các nhà soạn thảo, nhà thiết kế và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ chi tiết thép hiệu quả và tiết kiệm chi phí và thạo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế để đáp ứng nhu cầu chi tiết về thép của bạn trong thời gian quay vòng nhanh hơn. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng trên toàn thế giới dựa trên các dịch vụ chi tiết về thép đặc biệt khi chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng và vượt quá mong đợi của họ.

Chi tiết về thép là đặc tả và bản vẽ của các mối nối giữa các cột thép và dầm thép trong bất kỳ kết cấu thép nào. Những mối nối hoặc kết nối này hoàn toàn chịu trách nhiệm cho sự ổn định của toàn bộ cấu trúc xây dựng. Steel Detailing India có thể giúp bạn sử dụng hiệu quả tài nguyên của mình, cắt giảm chi phí và đạt được mục tiêu lợi nhuận của công ty bạn. Chúng tôi cần đầu vào dưới dạng phác thảo, hình ảnh, hình ảnh, v.v để cung cấp các bản vẽ chi tiết bằng thép có thể chỉnh sửa và nhiều lớp theo định dạng bạn chọn.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Tel: +8618072735884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)