Gửi tin nhắn

Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Sản phẩmThiết kế kết cấu công trình

Custom Dip Dip mạ kẽm, không thấm nước, cấu kiện kết cấu thép Thép tiền chế

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Custom Dip Dip mạ kẽm, không thấm nước, cấu kiện kết cấu thép Thép tiền chế

Trung Quốc Custom Dip Dip mạ kẽm, không thấm nước, cấu kiện kết cấu thép Thép tiền chế nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Custom Dip Dip mạ kẽm, không thấm nước, cấu kiện kết cấu thép Thép tiền chế

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONFENG
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD30~USD300 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

civil engineering structural design

,

structural engineering and design

Custom Dip Dip mạ kẽm, không thấm nước, cấu kiện kết cấu thép Thép tiền chế

HONGFENG là một trong những công ty thiết kế và chế tạo đồ sắt tiên tiến nhất tại Trung Quốc. Chúng tôi đã phát triển các hệ thống của chúng tôi để thiết kế có thể được nhập khẩu và xuất khẩu một cách dễ dàng vào các hệ thống mô hình ưa thích của chúng tôi. Mô hình 3D Ảo có thể diễn ra song song với cả khung chính và thiết kế kết nối; điều này cho phép chúng tôi thu hẹp khoảng thời gian dẫn đầu và nhận được công trình thép vào vị trí trong thời gian ít hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Hệ thống mô hình ưa thích của chúng tôi Tekla Structures cung cấp môi trường 3D chính xác, năng động và dữ liệu phong phú, có thể được chia sẻ bởi cả nhóm xây dựng. Tekla có thể được sử dụng như một mô hình thông tin xây dựng và chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lãnh đạo việc xây dựng các tòa nhà phức tạp thông qua hệ thống Tekla. Chúng tôi có thể nhập thông tin từ các nguồn dữ liệu 3D và 2D khác và tạo ra mức độ cao nhất về khả năng xây dựng và kiểm soát sản xuất.

Thông tin chúng tôi tạo ra trong mô hình 3D được tải lên theo thời gian. Trong hệ thống của chúng tôi tất cả các dữ liệu vật liệu, dữ liệu vẽ, cắt và khoan dữ liệu được chuyển đến các nhà máy và máy móc thích hợp. Lập kế hoạch chế tạo và lịch trình vận chuyển cũng được tạo ra trong hệ thống; cung cấp một hệ thống có thể truy nguyên đầy đủ từ đấu thầu đến hoàn thành.

Chúng tôi có thể gửi email một phiên bản mô hình 3D hiện tại của chúng tôi tới khách hàng của chúng tôi để biết thông tin và nhận xét. Chúng tôi cảm thấy người xem mô hình hoạt động đơn giản thông qua Internet Explorer và hoàn toàn không cần phần mềm hoặc đào tạo nào là vô giá; đặc biệt là thông qua các giai đoạn phát triển thiết kế của dự án. Khi họ nói "một bức tranh trị giá một ngàn chữ."

Cũng như tất cả nhân viên của chúng tôi tại HONGFENG, các kỹ sư bản vẽ của chúng tôi chủ động và tận tâm. Khi thông tin được yêu cầu để tiến hành dự án của bạn, chúng tôi sẽ hành động. Nếu trước đây bạn chưa từng làm việc với HONGFENG, bạn sẽ tìm thấy một sự thay đổi mới mẻ so với tiêu chuẩn.

Công trình cấu trúc của HONGFENG và dự án chi tiết của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước. Thông qua nhiều kinh nghiệm dự án và giá cả cạnh tranh, chúng tôi giành được danh tiếng và sự tin tưởng liên tục từ chủ dự án.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong bộ phận thiết kế của chúng tôi, những người đã sử dụng thư viện rộng lớn của chúng tôi về phần mềm thiết kế và phân tích hàng đầu trong ngành để đảm bảo rằng bạn được giới thiệu giải pháp kết cấu thép tiết kiệm nhất.

Dưới mối quan hệ hợp tác lâu dài với các viện thiết kế nổi tiếng khác nhau và các trường đại học, nhà thiết kế của chúng tôi chuyên về các lĩnh vực thị trường khác nhau; chúng tôi tin rằng trợ lý này của chúng tôi học tập liên tục và cho phép HONGFENG để cung cấp giá cả cạnh tranh nhất của thiết kế.

Chi phí kỹ thuật và chi tiết cho các loại thép kết cấu khác nhau dao động từ 30 đến 300 USD / tấn hoặc trên mỗi hình vuông. Nếu khách hàng hợp đồng với chúng tôi toàn bộ dự án, thì chúng tôi có thể giảm giá nhiều cho thiết kế và chi tiết công việc đó, bao gồm cả kỹ thuật cơ bản.

Chúng tôi tại HONGFENG sử dụng các thành phần kết cấu như I-chùm, góc, kênh, thanh phẳng, hình vuông, hình chữ nhật, tròn để thiết kế và chế tạo rộng như các loại giải pháp xây dựng:

■ Các tòa nhà gia đình ■ Nhà khung kim loại ■ Nhà sử dụng lao động và các tòa nhà di động ■ Các tòa nhà thương mại ■ Nhà xưởng không cháy ■ Nhà xưởng tiền chế ■ Nhà xưởng công nghiệp và kỹ thuật ■ Nhà kho và kho lưu trữ ■ Trusses and steel roof framings ■ Studs

Nhà xưởng Phòng trưng bày Trung tâm thương mại / thương mại Siêu thị Sân vận động thể thao

và các thiết bị khác nhau, khung, thùng, thùng, trống, lon, hộp và các thùng chứa tương tự, bằng sắt hoặc thép ... sau khi thiết kế và chi tiết trong mô hình 3D và bản vẽ sản xuất 2D.

Công việc thiết kế của chúng tôi có thể được cung cấp trong bản vẽ CAD, mô hình 3D Xsteel, các bản vẽ kỹ thuật kết cấu vv các loại khác nhau, dưới chi phí trả trước.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Tel: +8618072735884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)