Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Yu Yong trở thành chủ tịch mới của Hiệp hội sắt thép thế giới

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Yu Yong trở thành chủ tịch mới của Hiệp hội sắt thép thế giới
Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Thép thế giới 2019 được tổ chức tại Monterrey, Mexico, Yu Yong, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Tập đoàn Hegang, đã trở thành chủ tịch mới của Hiệp hội Thép Thế giới.
Khi Yu Yong được tuyển dụng, ông nói: Thép là vật liệu kim loại được sử dụng rộng rãi nhất với tỷ lệ tái chế cao nhất. Nó là nền tảng và đảm bảo của công nghiệp hóa. Nó đã đóng góp không thể xóa nhòa cho sự tiến bộ của nền văn minh nhân loại. Trong thời đại kỹ thuật số, thép đã tập hợp các lực lượng công nghệ tiên tiến nhất và các yếu tố sáng tạo nhất trên thế giới hiện nay. Xanh lá cây, vật liệu, trí tuệ, toàn cầu hóa sẽ là chủ đề phát triển của ngành thép.
Với tư cách là chủ tịch mới, ông sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành thép thế giới, thúc đẩy trao đổi và hợp tác trong ngành, tăng cường phát triển và đổi mới công nghiệp, và cùng nhau cung cấp cho xã hội loại thép thông minh và thân thiện với môi trường hơn vật liệu, để thế giới tiếp tục Thép sáng tạo là tốt hơn.

Pub Thời gian : 2019-10-18 10:08:40 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)