Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Các phương pháp tăng cường kết cấu thép là gì?

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Các phương pháp tăng cường kết cấu thép là gì?
tin tức mới nhất của công ty về Các phương pháp tăng cường kết cấu thép là gì?

Khi kết cấu thép được gia cố, phương pháp phù hợp nhất cần được lựa chọn theo các điều kiện khác nhau.Chỉ bằng cách này, hiệu quả thực tế của nền kinh tế và an toàn mới có thể đạt được.Hôm nay, hãy giới thiệu các phương pháp gia cố của các tòa nhà kết cấu thép.

1. Phương pháp gia cố bê tông thay thế:

Phương pháp gia cố bê tông thay thế của dự án gia cố tòa nhà kết cấu thép là thay thế nguyên liệu bê tông cường độ nén cao và độ dẻo tốt bằng nguyên liệu thô cấu kiện đúc sẵn cường độ nén thấp và độ dẻo kém của tòa nhà ban đầu, có thể cải thiện tương đối cường độ nén tổng thể của tòa nhà. cường độ công trình, độ cứng uốn và khả năng chịu lực.Lĩnh vực ứng dụng: Gia cố phần kết cấu mà cường độ của bê tông trong vùng ứng suất của cấu kiện đúc sẵn chịu tải thấp hơn một chút hoặc có những thiếu sót nghiêm trọng hơn.Ưu điểm của phương pháp này là: công nghệ xử lý đơn giản, không gian chiếm dụng nhỏ và chi phí dự án thấp hơn;nhược điểm của phương pháp này là thời gian xử lý lâu hơn.

 

2. Phương pháp gia cố kết cấu tiết diện mở rộng:

Theo các điều kiện cụ thể của cấu trúc tòa nhà ban đầu và hỗ trợ, thêm một lớp kết cấu bê tông đúc tại chỗ trong khu vực căng thẳng hoặc khu vực căng thẳng.Thích hợp để gia cố kết cấu dầm, tấm, cột, tường và các kết cấu chung của bê tông.Ưu điểm của phương pháp này chủ yếu thể hiện ở: cấu tạo đơn giản, phạm vi ứng dụng rộng rãi và tính linh hoạt cao;các khuyết tật chủ yếu biểu hiện ở: thời gian thi công kéo dài, thời gian chu kỳ bảo dưỡng dài, mặt cắt bị giãn nở ảnh hưởng nhất định đến hình thức bên ngoài của kết cấu.

 

3. Phương pháp gia cường kết cấu cốt thép dự ứng lực bổ sung:

Sử dụng thép xây dựng có độ bền cao hoặc thép kênh để thêm các thanh đỡ hoặc thanh đỡ bằng thép dự ứng lực vào các bộ phận đúc sẵn của kết cấu gia cố.Sau khi giải phóng các thanh thép dự ứng lực, nó có thể tạo ra độ giòn của kết cấu, những thay đổi trong ứng dụng của các dự án mới và những khác biệt khác.Thảm họa hoặc sự cố xảy ra đã tạo ra triển vọng thị trường tốt cho dự án gia cố tòa nhà.Bởi vì các thanh đỡ bên ngoài và các bộ phận kèm theo hỗ trợ lẫn nhau, chúng loại bỏ tình trạng ứng suất trước của các bộ phận đúc sẵn kèm theo và các đặc điểm hỗ trợ mặt cắt ngang ban đầu được thay đổi để cải thiện cấu trúc.Khả năng chịu lực và độ cứng chịu uốn của hệ thống quản lý sau khi gia cố.

Pub Thời gian : 2022-12-29 16:12:39 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)