Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin: ngành công nghiệp của Trung Quốc đã đạt được một bước nhảy vọt lịch sử

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin: ngành công nghiệp của Trung Quốc đã đạt được một bước nhảy vọt lịch sử
Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin, Miao Wei, cho biết tại cuộc họp báo của Văn phòng Hội đồng Nhà nước vào ngày 20 năm 2018, giá trị gia tăng công nghiệp của Trung Quốc đã vượt quá 30 nghìn tỷ nhân dân tệ và sản lượng của hơn 220 sản phẩm công nghiệp đứng đầu thế giới .

Miao Wei chỉ ra rằng kể từ khi thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cách đây 70 năm, đặc biệt kể từ khi cải cách và mở cửa, ngành công nghiệp Trung Quốc đã đạt được một bước nhảy vọt lịch sử. Năm 1992, giá trị gia tăng công nghiệp của Trung Quốc đã vượt mốc 1 nghìn tỷ nhân dân tệ và đến năm 2018, nó đã vượt qua 30 nghìn tỷ nhân dân tệ. Năm 2018, giá trị gia tăng sản xuất của Trung Quốc chiếm hơn 28% thị phần của thế giới, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp toàn cầu. Trong số hơn 500 sản phẩm công nghiệp lớn trên thế giới, hơn 220 sản phẩm công nghiệp chiếm sản lượng lớn nhất tại Trung Quốc.

Ông nói rằng Trung Quốc rất coi trọng việc xây dựng các hệ thống công nghiệp. Sau 70 năm phát triển, hiện có 41 loại công nghiệp, 207 loại công nghiệp và 666 phân ngành công nghiệp, tạo thành một hệ thống công nghiệp hiện đại độc lập và hoàn chỉnh. Đây là quốc gia duy nhất trên thế giới có tất cả các loại công nghiệp trong phân loại ngành của Liên Hợp Quốc. .

Là cơ quan chính của đổi mới, các doanh nghiệp tiếp tục tăng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, và mức độ đổi mới công nghệ không ngừng cải thiện, trở thành động lực cơ bản và là nguồn thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Trung Quốc. Năm 2017, cường độ đầu tư R & D của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định đã tăng từ 0,56% năm 2004 lên 1,06% vào năm ngoái. Số bằng sáng chế hiệu quả trong các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định đạt 934.000, tăng 29,8 lần so với năm 2004. Thiết bị phát điện, thiết bị truyền tải và chuyển đổi năng lượng, thiết bị vận chuyển đường sắt, thiết bị thông tin liên lạc và các ngành công nghiệp khác đã ở vị trí hàng đầu trong thế giới.

Kể từ Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, sự hội nhập sâu rộng của công nghiệp hóa và tin học hóa ở Trung Quốc đã được đẩy mạnh hơn nữa, và sự phát triển của sản xuất thông minh đã đạt được kết quả tích cực. Miao Wei cho biết tính đến tháng 6 năm 2019, tỷ lệ thâm nhập của các công cụ thiết kế R & D kỹ thuật số đạt 69,3%; tỷ lệ kiểm soát số của các quá trình chính đạt 49,5%. Đồng thời, tỷ lệ doanh nghiệp tham gia cộng tác nối mạng, sản xuất theo hướng dịch vụ và tùy chỉnh cá nhân hóa quy mô lớn lần lượt đạt 35,3%, 25,3% và 8,1%. Có hơn 50 nền tảng Internet công nghiệp có ảnh hưởng nhất định tại Trung Quốc và số lượng thiết bị được kết nối trên các nền tảng chính đã lên tới 590.000. Năm 2018, quy mô của nền kinh tế kỹ thuật số đạt 31,3 nghìn tỷ nhân dân tệ, đứng thứ hai trên thế giới.

Trong 70 năm qua, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trung Quốc đã phát triển mạnh mẽ, đóng một vai trò độc đáo và quan trọng trong việc tăng việc làm, ổn định tăng trưởng và thúc đẩy đổi mới. Vai trò của nền kinh tế quốc gia như một lực lượng mới cũng ngày càng trở nên nổi bật. Vào cuối năm 2018, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Trung Quốc đã vượt quá 30 triệu và số hộ gia đình công nghiệp và thương mại đã vượt quá 70 triệu, đóng góp hơn 50% doanh thu thuế quốc gia, hơn 60% GDP, hơn nữa hơn 70% đổi mới công nghệ và 80. Hơn% lực lượng lao động được tuyển dụng.

Pub Thời gian : 2019-09-26 16:31:14 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)