Gửi tin nhắn

Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Năm đặc điểm hoạt động của ngành thép năm nay

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Năm đặc điểm hoạt động của ngành thép năm nay
tin tức mới nhất của công ty về Năm đặc điểm hoạt động của ngành thép năm nay
Đầu tiên, sản lượng thép đã tiếp tục tăng. Kể từ đầu năm nay, nhà nước đã đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư bất động sản duy trì tốc độ tăng trưởng cao, thúc đẩy nhu cầu về thép và sản xuất thép tiếp tục tăng. Theo Cục Thống kê Quốc gia, từ tháng 1 đến tháng 10, sản lượng thép thô của nước này là 829 triệu tấn, tăng so với cùng kỳ là 7,4%; sản lượng gang là 675 triệu tấn, tăng 5,4% so với năm trước; sản lượng thép là 1,01 tỷ tấn, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Dưới ảnh hưởng của các yếu tố mùa vụ như thời tiết lạnh, bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng trong giai đoạn sau, và nhu cầu thép sẽ giảm. Ước tính, sản lượng thép thô hàng năm của Trung Quốc sẽ đạt 980 triệu tấn, tăng 7% so với năm trước.

Thứ hai, nhu cầu trên thị trường quốc tế đã suy yếu, và khối lượng nhập khẩu và xuất khẩu các sản phẩm thép đã giảm. Năm 2019, ma sát thương mại thị trường quốc tế và bảo hộ thương mại tăng, nhu cầu thép tương đối yếu và khối lượng xuất nhập khẩu thép của Trung Quốc đã giảm. Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, từ tháng 1 đến tháng 11, Trung Quốc đã nhập khẩu 10,82 triệu tấn sản phẩm thép, giảm 11% so với cùng kỳ năm ngoái; xuất khẩu các sản phẩm thép đạt 59,66 triệu tấn, giảm 6,5% so với cùng kỳ năm ngoái, cả nhập khẩu và xuất khẩu đều có xu hướng giảm. Ước tính sẽ có 65 triệu tấn sản phẩm thép được xuất khẩu trong cả năm, giảm 6% so với cùng kỳ năm ngoái; và 12 triệu tấn thép nhập khẩu sẽ giảm 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thứ ba, giá thép dao động trong phạm vi hẹp. Kể từ đầu năm nay, do sản lượng tăng trưởng nhanh, thị trường thép trong nước nhìn chung đã cho thấy sự cân bằng yếu và giá thép đã giảm nhẹ. Theo dữ liệu giám sát của Hiệp hội Thép, từ tháng 1 đến tháng 11, chỉ số giá thép trung bình là 108,16 điểm, giảm so với cùng kỳ là 7,29 điểm, giảm 6,3%. Trong số đó, sự suy giảm trong các sản phẩm dài là 5,54% và sự suy giảm của vật liệu tấm là 7,18%. Thị trường cho thấy các đặc điểm của "tấm yếu và mạnh".

Thứ tư, chi phí đã tăng mạnh và lợi nhuận của ngành đã giảm hàng năm. Kể từ đầu năm nay, do giá quặng sắt nhập khẩu tăng mạnh, sự biến động cao của giá nguyên liệu thô như than, than cốc và thép phế liệu, cũng như tăng chi phí bảo vệ môi trường, chi phí các công ty thép đã tăng mạnh và lợi ích đã giảm. Theo thống kê của Hiệp hội Thép, từ tháng 1 đến tháng 10, doanh thu bán hàng của các công ty thành viên đạt 3,54 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 11% so với năm trước; tổng lợi nhuận đạt 158,8 tỷ nhân dân tệ, giảm 34% so với cùng kỳ năm trước.

Thứ năm, đầu tư vào tài sản cố định tiếp tục tăng trưởng. Dữ liệu từ Cục Thống kê Quốc gia cho thấy từ tháng 1 đến tháng 10, đầu tư tài sản cố định vào ngành luyện kim và cán đen ở nước này tăng 29,2% so với cùng kỳ, cao hơn 0,3 điểm so với tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn này. Tháng 1 đến tháng 9; %, Tốc độ tăng trưởng thay đổi từ tiêu cực sang tích cực. Trước đây, tốc độ tăng trưởng từ tháng 1 đến tháng 9 đã giảm 2,5% so với năm trước.

Pub Thời gian : 2020-01-03 14:38:34 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)