Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Năm ngày một tầng, các tòa nhà đúc sẵn của Thượng Hải "chơi một tầm cao mới"

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Năm ngày một tầng, các tòa nhà đúc sẵn của Thượng Hải "chơi một tầm cao mới"
Xây dựng một tòa nhà 1000 mét vuông trong năm ngày có thể tiết kiệm 35% lao động và cải thiện hiệu quả công việc lên 58% ... Các nhà xây dựng Thượng Hải đã "chơi một tầm cao mới" trong các tòa nhà đúc sẵn. "Hệ thống mới về cấu trúc lắp ráp siêu hiệu suất" (PCUS) mới được phát triển đã được áp dụng thành công cho Dự án Tái thiết nhà máy xử lý nước thải Bailonggang Thượng Hải, không chỉ tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công cho việc trát vữa vật liệu, mà còn cải thiện sức mạnh nhà ở và phẩm chất. Ngay cả khi nó bị quá tải với 200 tấn cát, nó vẫn ổn định như núi Tai.

Tòa nhà lắp ráp thời trang hiện tại giống như một khối xây dựng. Theo các chuyên gia kiến ​​trúc, nếu truy nguyên nguồn gốc, tòa nhà đúc sẵn có thể được truy nguyên từ hàng ngàn năm: từ tòa nhà bằng đá đến cấu trúc bằng gỗ, nguyên mẫu của lắp ráp đúc sẵn bị ẩn đi. Do đó, lắp ráp trực tuyến, là sự tích lũy của công nghệ xây dựng con người trong nhiều năm. Chỉ với sự xuất hiện của vật liệu làm kỷ nguyên dựa trên xi măng và đổi mới công nghệ xây dựng có nguồn gốc từ xi măng, việc đổ tại chỗ đã trở thành xu hướng chủ đạo của kiến ​​trúc hiện đại.

Đó là ước mơ cuối cùng của ngành xây dựng để làm cho ngôi nhà nhanh và tốt. Tòa nhà tiền chế đã diễn giải thành công ngôi nhà tiết kiệm của Bỉ - xây dựng tỉnh, tỉnh lao động và tỉnh bảo trì. Điều này đã trở thành sự đồng thuận của toàn xã hội và đã tăng lên cho chiến lược quốc gia. Việc quảng bá Thượng Hải đã liên tục được tăng cường. "Kế hoạch năm năm lần thứ 13 về phát triển nhà ở Thượng Hải" cho thấy Thượng Hải sẽ thay đổi mô hình xây dựng nhà ở và cải thiện toàn diện mức độ bảo vệ môi trường xanh và bảo tồn năng lượng nhà ở. Một trong những cách để đạt được điều này là hình thành một hệ thống tiêu chuẩn kỹ thuật tương đối hoàn chỉnh cho các tòa nhà dân cư bịa đặt. Đến năm 2020, các tòa nhà dân cư mới của Thượng Hải đáp ứng các điều kiện xây dựng đúc sẵn phải áp dụng công nghệ đúc sẵn để làm cho tỷ lệ đúc sẵn của các tòa nhà dân cư đúc sẵn đạt 40% trở lên, hoặc tỷ lệ lắp ráp monome có thể đạt hơn 60%.

Đằng sau từ "tỉnh" của tòa nhà đúc sẵn, có vô số nỗi đau của kỹ thuật viên. Ma Yueqiang, phó kỹ sư trưởng của Tập đoàn xây dựng thứ hai Thượng Hải Jiangong cho biết, mặc dù tòa nhà đúc sẵn giống như các khối xây dựng, nhưng nó không dễ vận hành. Chìa khóa để đảm bảo an toàn là kết nối hiệu quả giữa các thành phần đúc sẵn. Vấn đề là cấu trúc kết nối hiện tại tương đối phức tạp và việc quản lý vữa vữa tay áo rất khó khăn ... Những khó khăn này hạn chế sự phát triển của cấu trúc bịa đặt ở một mức độ nào đó. Để kết thúc này, trong lĩnh vực của các tòa nhà đúc sẵn, những đột phá công nghệ mới chắc chắn sẽ đến.

Các thợ thủ công hiện đại làm việc cùng nhau để làm cho các nút thành phần hiệu quả và an toàn. Tập đoàn xây dựng thứ hai Thượng Hải Jiangong và Đại học Công nghệ Thượng Hải, v.v., đã hợp tác sản xuất, giáo dục và nghiên cứu, tập trung vào việc kết nối các nút thành phần đúc sẵn mới, và sử dụng một loại bê tông hiệu suất siêu cao giả làm vật liệu đúc sau để nghiên cứu hệ thống PCUS. Loại "bê tông hiệu suất cực cao" này được gọi là UHPC, đã lấp đầy khoảng trống trong công nghệ kết nối thép cường độ cao của Trung Quốc. Đó là lý tưởng cho việc sử dụng nó như một chất kết dính. Quá trình vận hành cũng tương đối đơn giản - đầu tiên đặt dầm và cột đúc sẵn lại với nhau. Sau đó đổ nó tại khớp để hoàn thành việc xây dựng một cách nhanh chóng. Ước tính hệ thống mới này có thể tiết kiệm 39% chi phí.

Pub Thời gian : 2019-08-09 09:32:26 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)