Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Vách nhôm veneer

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Vách nhôm veneer
tin tức mới nhất của công ty về Vách nhôm veneer

Vách rèm nhôm xingfa được làm từ các tấm hợp kim nhôm cao cấp và có độ bền cao.Độ dày thông thường của nó là 1.5, 2.0, 2.5, 3.0MM, kiểu máy là 3003 và trạng thái là H24.Cấu trúc của nó chủ yếu bao gồm các tấm, chất làm cứng và các góc.Mã góc có thể được tạo trực tiếp bằng cách uốn cong và đục lỗ bảng, hoặc tán mã góc trên mặt nhỏ của bảng.Bộ phận giữ cứng được kết nối với vít hàn điện phía sau bảng (vít được hàn trực tiếp vào mặt sau của bảng) để tạo thành một tổng thể vững chắc, giúp tăng cường đáng kể sức mạnh và độ cứng của vách nhôm veneer và đảm bảo độ phẳng trong sử dụng lâu dài Mức độ, gió và động đất.Nếu cần cách âm, có thể lắp đặt các vật liệu cách âm, cách nhiệt hiệu quả bên trong tấm nhôm.

Đặc trưng:
1) Vách màn nhôm có độ cứng tốt, trọng lượng nhẹ và độ bền cao.Tấm tường bằng nhôm veneer có khả năng chống ăn mòn tốt, và lớp sơn fluorocarbon có thể tồn tại trong 25 năm.
2) Vách màn nhôm có tay nghề tốt.Tấm nhôm có thể được xử lý thành các hình dạng hình học phức tạp khác nhau như mặt phẳng, hình cung và mặt cầu bằng cách sử dụng quy trình xử lý trước rồi sơn.
3) Vách màn nhôm không dễ bám bẩn và dễ vệ sinh, bảo dưỡng.Tính không kết dính của màng phủ flo làm cho chất bẩn khó bám vào bề mặt và nó có tính tẩy rửa tốt.
4) Việc lắp đặt vách ngăn nhôm rất tiện lợi và nhanh chóng.Tấm nhôm được hình thành tại nhà máy, đến công trường không cần cắt gọt và cố định đơn giản.
5) Vách màn nhôm có thể được tái chế và tái sử dụng, có lợi cho việc bảo vệ môi trường.Tấm nhôm có thể được tái chế 100%, và giá trị tái chế cao hơn.

Vách rèm nhôm có kết cấu độc đáo, màu sắc phong phú và bền lâu, hình thức và hình dạng có thể đa dạng, có thể kết hợp hoàn hảo với chất liệu vách kính và chất liệu vách đá.Vẻ ngoài hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời khiến nó được các chủ sở hữu ưa chuộng.Trọng lượng nhẹ của nó chỉ bằng một phần năm đá cẩm thạch và một phần ba bức tường bằng kính, điều này giúp giảm đáng kể tải trọng lên kết cấu và nền móng của tòa nhà, đồng thời chi phí bảo trì thấp, tỷ lệ hiệu suất - giá cao.

Pub Thời gian : 2020-12-18 15:40:53 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)