Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

Ưu điểm của tường rèm kính

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ưu điểm của tường rèm kính
tin tức mới nhất của công ty về Ưu điểm của tường rèm kính

Bức tường kính là một loại bức tường hiện đại mới.Đặc điểm lớn nhất mà nó mang lại cho tòa nhà là thống nhất một cách hữu cơ giữa thẩm mỹ kiến ​​trúc, chức năng kiến ​​trúc, hiệu quả sử dụng năng lượng và kết cấu công trình.Tòa nhà thể hiện các tông màu khác nhau từ các góc độ khác nhau, theo ánh sáng mặt trời.Sự thay đổi của trăng, ánh trăng và ánh sáng mang đến cho con người vẻ đẹp động.Có những bức tường rèm bằng kính tráng lệ và tráng lệ ở các thành phố lớn trên khắp các châu lục, chẳng hạn như Trung tâm Thương mại Thế giới New York, Tòa nhà Dầu khí Chicago và Tháp Sears.Tháp Ngân hàng Trung Quốc ở Hồng Kông, Khách sạn Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh và Tòa nhà Liên Nghĩa Thượng Hải cũng đã được thông qua.

Kính cách nhiệt phản chiếu dày 6 mm và trọng lượng tường khoảng 50kg/㎡.Nó có ưu điểm là nhẹ và đẹp, không dễ gây ô nhiễm và tiết kiệm năng lượng.Mặt trong của kính ngoài của bức tường rèm được phủ một lớp kim loại nhiều màu sắc.Nhìn từ bên ngoài, toàn bộ bức tường bên ngoài giống như một tấm gương, phản chiếu bầu trời và môi trường xung quanh.Khi ánh sáng thay đổi, hình ảnh đầy màu sắc và vô tận.Dưới sự phản chiếu của ánh sáng, căn phòng không bị ánh sáng mạnh chiếu vào, tầm nhìn dịu nhẹ.Trung Quốc lần đầu tiên áp dụng nó trong dự án Khách sạn Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh vào năm 1983.

Những ai từng đến New York, Mỹ sẽ bị ấn tượng bởi phong cách thành phố phồn hoa.Những tòa nhà chọc trời cao chót vót thật tráng lệ, và toàn bộ bức tường rèm bằng kính làm nổi bật bầu trời trong xanh và những đám mây trắng đang nhảy múa, càng tô thêm nhiều màu sắc Rực rỡ.Vì vậy, làm thế nào là bức tường rèm kính được thực hiện?Bức tường rèm bằng kính dùng để chỉ kính gương được sử dụng làm vật trang trí cho bức tường bên ngoài của tòa nhà.Nó được tạo ra bằng cách thêm các vết Fe, Ni, Co, Se, v.v. vào thành phần kính nổi, và được tôi luyện thành tấm kính màu trong suốt, có thể hấp thụ tia hồng ngoại và giảm bức xạ mặt trời vào phòng làm giảm nhiệt độ trong nhà.Nó không chỉ phản chiếu ánh sáng như gương mà còn truyền ánh sáng như thủy tinh.

Pub Thời gian : 2022-12-16 15:22:29 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)