Công ty TNHH Kỹ thuật thép NỔI TIẾNG Hàng Châu

 

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn USA-EUROPE Xây dựng độ tin cậy cho thương hiệu của chúng tôi!Một đơn hàng dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

www.steelfabricat.com

 

Nhà Tin tức

10 sự kiện lớn trong ngành thép năm 2019

Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
10 sự kiện lớn trong ngành thép năm 2019
tin tức mới nhất của công ty về 10 sự kiện lớn trong ngành thép năm 2019
"10 sự kiện lớn của ngành thép Trung Quốc" như sau:

01. Tập Cận Bình kiểm tra việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tại Công viên Shougang, Shijingshan
Vào ngày 1 tháng 2, Tập Cận Bình, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương CPC, Chủ tịch nước và Chủ tịch Quân ủy Trung ương đã kiểm tra các công tác chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Paralympic mùa đông tại Công viên Shougang của Shijingshan.
Tập Cận Bình cho biết, việc điều hành Thế vận hội mùa đông và Paralympic Bắc Kinh là một sự kiện lớn cho đảng và đất nước. Cần thực hiện đầy đủ khái niệm Thế vận hội xanh, chia sẻ, cởi mở và trung thực, xem xét đầy đủ việc sử dụng bền vững các địa điểm và tiêu chuẩn cao. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ chuẩn bị với chất lượng cao.

02. Giáo dục chuyên sâu trong ngành thép
Theo sự triển khai thống nhất của Trung ương Đảng, vào ngày 17 tháng 6, Đảng ủy Hiệp hội Công nghiệp luyện thép Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp triển khai huy động giáo dục chủ đề của Quên Đừng quên ý định ban đầu và nhớ sứ mệnh của mình để huy động giáo dục chủ đề của hệ thống Hiệp hội thép. Ông Wenbo, Bí thư Đảng ủy Hiệp hội Thép, phát biểu tại cuộc họp. Fang Changan, lãnh đạo của nhóm hướng dẫn và giáo dục chuyên đề của hiệp hội ngành công nghiệp được liên lạc bởi SASAC, và các thành viên của nhóm chỉ đạo, đã tham dự cuộc họp và hướng dẫn công việc.
Từ đầu tháng 6, Trung Quốc Baowu, Angang Group, Hegang, TISCO, Valin, Angang, Nangang và các công ty khác đã triệu tập hội nghị triển khai huy động giáo dục chủ đề của Do Do đừng quên trái tim ban đầu, hãy nhớ đến nhiệm vụ thực hiện các hoạt động liên quan. Nó đã tạo ra một động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của các doanh nghiệp và ngành công nghiệp.

03. Hội nghị chuyên đề kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được tổ chức trong ngành thép, 15 công ty thép đã ra tuyên bố xanh
Vào ngày 7 tháng 9, một hội nghị chuyên đề kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã được tổ chức trong ngành thép do Hiệp hội Công nghiệp Gang thép Trung Quốc tài trợ và được Cơ quan Thông tấn Luyện kim Trung Quốc đảm nhận. Với chủ đề "Kỷ nguyên mới, Thép mới và Hành trình mới", hội nghị chuyên đề kỷ niệm 70 năm Trung Quốc mới, và tóm tắt sâu sắc lịch sử 70 năm của ngành thép Trung Quốc, đặc biệt là từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 18, trong "Đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở" Dưới sự hướng dẫn của khái niệm phát triển mới, những thành tựu mới đạt được và phát triển mới đạt được; được hướng dẫn bởi tư tưởng xã hội chủ nghĩa của Tập Cận Bình với các đặc điểm của Trung Quốc trong thời đại mới, mong muốn và vẽ nên một bức tranh lớn về sự phát triển chất lượng cao trong tương lai.
Tại cuộc họp, 15 công ty thép của Trung Quốc bao gồm Tập đoàn Baowu và Angang của Trung Quốc cũng đã cùng ký và ban hành "Tuyên ngôn phát triển xanh của doanh nghiệp thép Trung Quốc" dưới sự chứng kiến ​​của Hiệp hội thép, là điểm khởi đầu mới để China Steel thực hiện khái niệm xanh. phát triển trong thời đại mới. Hội nghị cũng đã phát hành bộ phim tuyên truyền đầu tiên của ngành công nghiệp thép "China Steel làm cho thế giới tốt đẹp hơn" được sản xuất bởi China Luyện kim và "Triển vọng phát triển sản xuất thép thông minh của Trung Quốc - DreamWorks DreamWorks" của Hiệp hội thép.

04. Yu Yong trở thành chủ tịch Hiệp hội Thép Thế giới
Vào ngày 15 tháng 10, giờ địa phương, tại Hội nghị Thép Thế giới 2019 ở Monterrey, Mexico, Yu Yong, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Tập đoàn Sắt thép, đã chính thức trở thành Chủ tịch thứ 41 của Hiệp hội Thép Thế giới.
Hiệp hội Thép cho biết trong thư chúc mừng: "Tôi tin rằng việc chuyển đổi và nâng cấp thép Trung Quốc và phát triển chất lượng cao có thể cung cấp động lực mới cho sự phát triển của ngành thép thế giới."

05. Tái tổ chức "BMW", Xintian Steel ra khơi
Vào ngày 19 tháng 9, lễ ký kết thỏa thuận thực hiện tái cấu trúc giữa Tập đoàn sắt thép Trung Quốc Baowu và Maanshan đã được tổ chức tại Hợp Phì, An Huy. Sau khi tổ chức lại, Trung Quốc Baowu sẽ hoàn thiện bố cục không gian "cung và mũi tên", với năng lực sản xuất gần 100 triệu tấn.
Cuối tháng 1, cải cách tư pháp của Tập đoàn Bosteel chính thức bước vào giai đoạn thực hiện. Tập đoàn thép Xintian được tổ chức lại chính thức ra khơi. Tập đoàn Delong, tham gia cải cách hỗn hợp của Tập đoàn Bosteel thông qua "tái tổ chức tư pháp", có năng lực sản xuất thép là 30 triệu tấn, bước vào giai đoạn đầu tiên của ngành.

06. Ý kiến ​​về việc thúc đẩy thực hiện phát thải cực thấp trong ngành sắt thép
Vào ngày 28 tháng 4, năm bộ và ủy ban bao gồm Bộ Sinh thái và Môi trường đã cùng ban hành "Ý kiến ​​về việc thúc đẩy thực hiện phát thải cực thấp trong ngành sắt thép". Ngành thép của Trung Quốc đã phát động một cuộc cách mạng xanh về lượng khí thải cực thấp. Một nhóm các công ty thép như Shougang, TISCO, Angang, Baosteel, Hegang Tangshan Iron & Steel, Hegang Iron & Steel, Hegang Iron & Steel, Delong Iron & Steel, Zhongtian Iron & Steel đã khắc phục rất nhiều khó khăn, thúc đẩy phát thải cực thấp chuyển đổi và dẫn đầu trong việc đạt được bước đột phá.
Vào ngày 26 tháng 7, Bộ Sinh thái và Môi trường tiết lộ rằng Bộ đã phân loại các doanh nghiệp đạt được mức phát thải cực thấp là Loại A. Các doanh nghiệp này không cần phải có biện pháp hạn chế sản xuất hoặc ngừng sản xuất khi ứng phó với thời tiết ô nhiễm nghiêm trọng này. mùa đông.

07. Tiến bộ quan trọng đã đạt được trong các đổi mới công nghệ như luyện kim hydro
Vào ngày 15 tháng 1, Trung Quốc Baowu đã ký Thỏa thuận khung về hợp tác chiến lược trong công nghệ sản xuất năng lượng hạt nhân-luyện kim hydro với Tập đoàn hạt nhân quốc gia Trung Quốc và Đại học Tsinghua để cùng xây dựng liên minh công nghiệp luyện kim hạt nhân hàng đầu thế giới và kết hợp công nghệ năng lượng hạt nhân với luyện thép và luyện thép công nghiệp hóa chất than. Quá trình khớp nối để đạt được lượng khí thải carbon dioxide cực thấp.
"Tin tức luyện kim Trung Quốc" ngày 4 tháng 9, nhóm của Jiugang Wang Minghua đã đạt được một bước đột phá lớn trong nghiên cứu luyện kim hydro dựa trên than đá. Vào ngày 6 tháng 9, Viện nghiên cứu thủy văn của Tập đoàn Jiugang đã được công bố.
Vào ngày 18 tháng 9, việc nối lại 2 triệu tấn sản xuất thép tại Công ty Gang thép Jianlong Baotou ở Nội Mông và lễ khởi công dự án luyện kim lò cao không nổ Nội Mông Saispu đã được tổ chức tại Jianlong Baotou Iron and Steel. Dự án này là một dự án công nghệ tiên tiến, chuyển đổi từ "luyện kim carbon" truyền thống sang "luyện kim hydro" kiểu mới.
Vào ngày 22 tháng 11, Tập đoàn Hesteel và Tập đoàn tenova của Ý (tenova) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) và đồng ý rằng hai bên sẽ cùng phát triển Jingcheng để cùng phát triển và xây dựng dự án trình diễn luyện kim hydro đầu tiên trên thế giới với quy mô 1,2 triệu tấn .
Trong kỷ nguyên "sản xuất than bằng hydro", các doanh nghiệp sắt và thép ở Trung Quốc đang đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và chắc chắn sẽ đóng vai trò tích cực hơn.

08. Đội ngũ quản lý của Hegang Steel đã được trao giải "mô hình của thời đại"
Vào ngày 25 tháng 4, Ban Tuyên giáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã công bố những hành động tiên tiến của đội ngũ quản lý của Tập đoàn Serbia của Tập đoàn Hegang cho toàn xã hội trong "Phòng phát hành mô hình phát thanh" của Đài phát thanh và truyền hình trung ương Trạm, cho họ danh hiệu "Mô hình của thời gian". Ban Tuyên giáo Trung ương đã ca ngợi đội ngũ quản lý Hesteel Saigang là một học viên trung thành của sáng kiến ​​Vành đai và Road Road và hợp tác năng lực quốc tế, và một mô hình tiên phong để tham gia cạnh tranh và hợp tác quốc tế và tích cực phát triển toàn cầu.
Vào ngày 1 tháng 5, Hiệp hội Thép đã gửi thư chúc mừng đội ngũ quản lý của Hesteel Saigang đã được trao giải "mô hình của thời đại".

09. China Steel hỗ trợ một số siêu dự án quốc gia
Vào ngày 25 tháng 9, sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing đã chính thức đi vào hoạt động; vào ngày 2 tháng 12, Đường ống khí đốt Trung-Nga được đưa vào hoạt động; vào ngày 17 tháng 12, tàu Sơn Đông sản xuất trong nước đầu tiên của Trung Quốc, hoàn toàn làm bằng thép Trung Quốc, đã chính thức được liệt kê ... ngành thép của Trung Quốc đã góp phần hỗ trợ siêu dự án quốc gia.
Trong số đó, sân bay quốc tế Bắc Kinh Daxing, được gọi là "Bảy kỳ quan thế giới mới", có tất cả thép sản xuất trong nước. Tổng số thép được sử dụng trong tổ hợp nhà ga một mình đã đạt 450.000 tấn; trong Đường ống khí đốt Trung-Nga đằng sau hoạt động thành công, An Sơn Iron & Steel, Shagang, Baosteel, Vũ Hán Iron & Steel Co., Ltd., Shougang, Benxi Iron & Steel, Baotou Iron & Steel, Nangang, Hualing Xianggang, Hualing Henggang, Pangang, Hegang Wugang và các công ty khác đã cung cấp dự án. Gần 800.000 tấn thép.
Những điều này thể hiện đầy đủ sức mạnh thương hiệu của China Steel. Vào ngày 10 tháng 5, ngày thương hiệu Trung Quốc thứ ba, China Metallurgical News đã xuất bản "Thương hiệu doanh nghiệp thép xuất sắc", "Thương hiệu doanh nghiệp thép xuất sắc", "Thương hiệu doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng xuất sắc" và "Thương hiệu doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng xuất sắc" năm 2019. "Và" Nhà cung cấp thương hiệu công nghệ thiết bị thép ".

10. Công nghệ 5G giúp sản xuất thông minh các công ty thép
Năm 2019 là "năm đầu tiên" sử dụng thương mại 5G. Năm nay, các công ty thép đã nắm bắt cơ hội để thúc đẩy ứng dụng công nghệ 5G, giúp sản xuất thông minh và phát triển chất lượng cao của công ty.
Vào ngày 18 tháng 7, Dutch Iron & Steel, China Mobile và Huawei đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Thạch Gia Trang, Hà Bắc, để cùng nhau tạo ra một chuẩn mực cho "sản xuất thông minh 5G +" của ngành thép.
Vào ngày 22 tháng 7, với việc Chủ tịch và Chủ tịch Đảng Cộng sản Trung Quốc Chen Derong dễ dàng nhấn nút trên màn hình IPAD, công cụ chuyển đổi số 3 của Nhà máy luyện thép số 1 của Căn cứ Bảo Sơn, cách đó 3.000 mét, đã chính thức khởi động một nút điều khiển từ xa. chế độ thép chế tạo. Với sự trợ giúp của công nghệ 5G, việc chế tạo thép từ xa chỉ với một cú nhấp chuột của Trung Quốc Baowu đã trở thành hiện thực.
Vào ngày 23 tháng 7, theo Tin tức luyện kim Trung Quốc, Tập đoàn Angang đã ký thỏa thuận khung chiến lược 5G với Công ty Điện thoại di động Trung Quốc và Tập đoàn ZTE.
Ngoài ra, một nhóm các công ty thép như Baotou Iron & Steel, Zhongtian Iron & Steel, và Hualing Xianggang cũng thúc đẩy ứng dụng công nghệ 5G, giúp phát triển doanh nghiệp chất lượng cao.

Pub Thời gian : 2020-01-03 14:40:45 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr. Tomy.GAO

Tel: 86-571-87688170

Fax: 86-571-56389287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)