Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trụ sở chính

Trung Quốc Trụ sở chính nhà cung cấp
Trụ sở chính nhà cung cấp Trụ sở chính nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Trụ sở chính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FAMOUS
Chứng nhận: ISO CE
Số mô hình: LDX

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: USD3000~9000 per set
chi tiết đóng gói: bao bì đi biển
Thời gian giao hàng: 30days
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 100sets mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: Màu đỏ loại hình: Dầm đơn
sử dụng: Xử lý vật liệu xưởng

Trụ sở chính


Cầu trục điện Cầu trục Đôi khi được gọi là cần cẩu di chuyển điện (EOT), là loại cần cẩu có cầu di động chạy trên các dầm đứng được treo trên cao. Điều này cho phép tải được di chuyển trong ba trục đến và từ bất kỳ điểm nào trong không gian hoạt động của cần cẩu. Ngoài cầu, hệ thống cần cẩu bao gồm một xe đẩy và cần trục có thể di chuyển qua chiều dài của cầu, và dầm nâng, được gọi là đường băng, qua đó cây cầu di chuyển về phía trước và ngược lại. Xe đẩy di chuyển từ bên này qua bên kia cầu, vuông góc với hướng chuyển động của cầu, mang theo nó cần trục, có thể nâng lên và hạ xuống từ sàn xuống vị trí tải ở các chiều cao khác nhau. Thiết kế cần cẩu cho phép nhiều cấu hình để hoàn thành phong trào này. Hai phân loại chính là các loại cần cẩu trên cùng và chạy dưới và các cần cẩu dầm cầu hai dầm đơn . Điều này cho phép bốn cấu hình chung: dầm cầu đơn dầm chạy đầu, dầm cầu đôi, dầm đơn dầm chạy, và dầm cầu trục dầm chạy hai dầm.
Chi phí cho cần cẩu khổ đơn 5t-10m châu âu và 20t-25m vv. Dao động từ 7500 đến 18500 USD / bộ. Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển thêm nhiều nhà thầu cho dự án xây dựng kết cấu thép và dự án vật liệu xây dựng của chúng tôi, do đó việc mua sắm cần cẩu có thể duy trì lợi nhuận bằng 0. trong khi đó, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục cho dịch vụ giải pháp hoàn chỉnh.Cẩu kiểu Âu có các khái niệm thiết kế như kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ. So với các cần cẩu truyền thống, khoảng cách giới hạn tối thiểu từ móc nối đến tường, và khoảng trống phía trên là thấp nhất, làm cho cần cẩu hoạt động gần phía trước hơn và nâng cao độ cao hơn làm tăng không gian làm việc hiệu quả tại nơi làm việc.

Các xưởng sản xuất mới có thể được thiết kế nhỏ hơn và có nhiều chức năng hơn vì trọng lượng chết nhẹ, và áp suất bánh xe nhỏ. Nhỏ hơn có nghĩa là nơi làm việc có nghĩa là tiết kiệm một số tiền rất lớn từ đầu tư xây dựng ban đầu, sưởi ấm dài hạn, điều hòa không khí và bảo dưỡng khác miễn phí.Các mô hình sau đây được giới thiệu cơ bản:
Cần cẩu giàn đơn
Cần cẩu đơn của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng một loạt các nhu cầu công nghiệp hiện đại, cung cấp giá trị tuyệt vời cho tiền mà không có sự thỏa hiệp về hiệu suất. Lý tưởng cho các giải pháp cần cẩu dưới 10 tấn.

Cần cẩu đôi
Cần trục dầm đôi là lý tưởng cho các giải pháp nâng nặng hơn. Cùng với các loại máy cẩu đường Street NS, nhiều loại cần cẩu tiêu chuẩn của chúng tôi có dung tích lên đến 200 tấn. Cần trục dầm đôi cũng cho độ cao nâng cao hơn trong một khoang nhất định khi móc đi giữa các chùm.

Goliath và Semi-Goliath Cranes
Có sẵn trong cả hai dạng dầm đơn và đôi, goliath và semi-goliath cranes là lý tưởng cho cả ứng dụng trong nhà và ngoài trời, nơi mà các công trình xây dựng hiện tại không thích hợp để có các cần cẩu trên không.

Cần cẩu Jib
Cần trục nâng trượt cung cấp giải pháp nâng hạ và tiết kiệm lao động chuyên nghiệp, lý tưởng cho việc định vị các máy công cụ hoặc trạm làm việc.Một số thông số cơ bản như:

Cap (t)

5

10

Khoảng (m)

10.5-31.5

10.5-31.5

Chiều cao nâng tối đa (m)

16

16


Tốc độ (m / phút)

Nâng

11,4 (A5)

7,6

15.4 (A6)

13.3

Đi ngang

38,3

43,8

đi du lịch

90,7 (A5)

91,9 (A5)

90,7

91,9

84,7

115.6 (A6)

116,8 (A6)

115,6

116,8

112,5

Động cơ (loại / kw)

Nâng

YZR160L-6Z / 13 () 1A5

YZR250M1-6 / 37

YZR180L-6/15

Đi ngang

YZR112M-6 / 1,8

YZR132M1-6 / 2.2

đi du lịch

YZR132M2-6 / 2x4

YZR160M1-6 / 2X6.3

YZR132M2-6 / 2X4

YZR160M1-6 / 2X6.3

YZR160M1-6 / 2x5.5

YZR160M2-6 / 2x7.5

YZR160M1-6 / 2x5.5

YZR160M2-6 / 2x7


Giới thiệu về Nhóm của chúng tôi:
Tập đoàn Công nghiệp HONGFENG là một công ty nhóm toàn diện được chi phối bởi việc chế tạo và lắp đặt kết cấu thép. Tập đoàn sở hữu một số công ty con là Công ty lắp đặt Xây dựng Honfeng Dương, Ltd, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Honfeng Dương, Chiết Giang Duy Phường Quang điện Technology Co, Ltd, Chiết Giang Hongjian Công nghệ thử nghiệm Công ty TNHH, thành phố Phụ Dương Jinming Logistics Co, Ltd, Công ty xây dựng Fuyang hongfeng Xây dựng Công ty TNHH, và Phụ Dương Công ty TNHH honfeng Nonferrous kim loại, vv, Hongfeng Công nghiệp Tập đoàn là một doanh nghiệp cấp thêm của sản xuất cấu trúc thép của Trung Quốc, có lớp tôi trình độ chuyên môn về kết cấu thép, thiết kế đặc biệt hạng B của kết cấu thép, trình độ đại học về xây dựng nhà ở và trình độ chuyên môn về xây dựng nhà xưởng và cửa sổ tâm thần và kỹ thuật cửa. Công ty có diện tích 360.000 mét vuông với vốn đăng ký là 100 triệu nhân dân tệ và tổng tài sản của 970 triệu nhân dân tệ. Nó sở hữu thiết bị sản xuất tiên tiến chuyên nghiệp cho tất cả các dây chuyền sản xuất tự động của loại H là tiên tiến nhất ở nhà, cấu trúc giàn ống, dây chuyền sản xuất boxbeam, CNC punching sau cắt C thép loại, dây chuyền sản xuất thép loại Z, dọc đường nối 360 độ bảng ván mái che nắp của loại nút ẩn, dây chuyền sản xuất bảng thời tiết và dây chuyền sản xuất bảng bánh sandwich kim loại, vv

Hiện nay nhóm có hơn 1.200 nhân viên, trong đó có 206 kỹ thuật viên thuộc mọi trình độ và mọi loại, trên 60 là Nhà nước hạng I, các kỹ sư cơ cấu đăng ký, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư. Tiếp theo, công ty đã thông qua việc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý an toàn môi trường (ISO 14001: 2004), hệ thống quản lý và chăm sóc sức khoẻ lao động (OHSMS) (GB / T28001-2001) và quản lý HSE hệ thống đo kiểm (SY / T6276-1997), hệ thống đo lường đo lường cũng như các tiêu chuẩn thực hiện tốt xác minh và trung tâm kiểm tra kết cấu thép CMA đo lường. Trong những năm gần đây, công ty đã được xếp hạng trong số những công ty có năng lực mạnh mẽ trong cùng ngành tại nhà và người sử dụng bao gồm hơn hai mươi hai tỉnh, thành phố ở nước sở tại và nhiều nước do tài năng tinh vi, quản lý và chất lượng xuất sắc. Hiện nay, công ty đã bước trên con đường phát triển đa dạng của sản phẩm bao gồm boxbeam, kết cấu khung giàn, giá đỡ, thép nặng, thép nhẹ, cao ốc, vật liệu kết cấu thép, kim loại màu và các sản phẩm công nghệ quang điện và có thiết lập mạng lưới tiếp thị và dịch vụ trên khắp Tây An, Thượng Hải, Nam Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Tương Phàn, Liễu Châu, Vu Hồ, Tô Châu, Trịnh Châu và Vân Nam ... cũng như xuất khẩu kinh doanh với Đức, Pháp, Bolivia, Chile, Thailend, Nigeria, Iran, Angola vv

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)