Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmMáy bay

I / H Beams Xây dựng Nhà máy Máy bay Kim loại Cung cấp không gian nội thất Grand

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

I / H Beams Xây dựng Nhà máy Máy bay Kim loại Cung cấp không gian nội thất Grand

Trung Quốc I / H Beams Xây dựng Nhà máy Máy bay Kim loại Cung cấp không gian nội thất Grand nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  I / H Beams Xây dựng Nhà máy Máy bay Kim loại Cung cấp không gian nội thất Grand

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONFENG
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD1150~USD1750 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

prefab aircraft hangars

,

hangar building

I / H Beams Xây dựng Nhà máy Máy bay Kim loại Cung cấp không gian nội thất Grand

HONGFENG cung cấp thiết kế và xây dựng tất cả các loại máy bay hangar ở Trung Quốc và trên toàn thế giới bao gồm:

Hang rộng rộng

Nhà kho liên hợp

Nhà để xe kỹ thuật quân sự

Nhà máy cất giữ máy bay hạng nhẹ

Chậu máy bay (tất cả các loại)

Cho dù máy bay bay là kinh doanh chính hay phụ trợ, các hang động máy bay HONGFENG cung cấp một cấu trúc chất lượng cao để giữ cho đầu tư của bạn an toàn và ngoài các yếu tố. Hơn thế nữa, các hang động của HONGFENG được thiết kế để chịu được sức mạnh của gió bão, đáp ứng các yêu cầu về tải tuyết địa phương và được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thực tế, HONGFENG đảm bảo nó với bảo hành mạnh nhất, không có tỷ lệ phần trăm trong ngành. Khi bạn cất máy bay của bạn trong toà nhà HONGFENG, bạn có thể tin tưởng rằng bạn có một công ty đứng sau sự an toàn của nó.

HONGFENG không chỉ cung cấp sự an tâm, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các lựa chọn để cá nhân hóa hangar của bạn. Từ các tính năng tiết kiệm năng lượng như bao bì cách điện, đến các lựa chọn chức năng như thép chống ồn gây nhiễu và thậm chí các khu nhà ở tùy chọn, nếu bạn có thể mơ ước, HONGFENG có thể xây dựng nó. Bởi vì cửa ra vào là một phần thiết yếu của hangar của bạn, HONGFENG làm việc với nhiều nhà sản xuất cửa khác nhau để cung cấp một loạt các cấu hình gần như vô tận bao gồm cả hai lần, trượt, thủy lực, swing, trên cao và accordion cửa.

HONGFENG hợp tác với bạn từ các bước lập kế hoạch thông qua việc hoàn thành dự án của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn yêu thích, bay. Nhà kho máy bay của chúng tôi cũng linh hoạt khi nhu cầu mở rộng trong tương lai phát sinh.

Khi nói đến vẻ đẹp của hangar của bạn, porches, wainscot và máng xối có thể thêm phong cách, trong khi một loạt các kết thúc bao gồm cả thép, gạch, đá, vinyl và gỗ siding hoàn thành xây dựng của bạn trông.

Các tòa nhà được thiết kế cho nhà kho máy bay sử dụng bởi HONGFENG Steel Buildings hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu lưu trữ hàng không của bạn. Tòa nhà bằng máy bay của hang động bằng máy bay của chúng tôi được thiết kế trước bằng thiết kế tòa nhà thép trong suốt, có thể lên đến 100m - rộng đủ để chứa các máy bay lớn, máy bay tư nhân và thậm chí máy bay thương mại. HONGFENG máy bay hanger tòa nhà kim loại, kho chứa máy bay và các hoạt động hangar quân sự Các tòa nhà thép giữ máy bay được che chở từ các yếu tố trong khi cung cấp không gian rộng rãi để lưu trữ thiết bị, bảo trì máy bay và sửa chữa. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được tiền với các hang động máy bay trước của HONGFENG vì chúng tôi vận chuyển tất cả các tòa nhà trực tiếp từ cơ sở sản xuất gần nhất của chúng tôi. Các hang động bằng máy bay từ HONGFENG Steel Buildings được xây dựng tại nhà máy của chúng tôi và được chuyển đến nơi làm việc như là một gói kim loại sẵn sàng lắp ráp. Họ đi lên trong thời gian ít hơn xây dựng nhà máy máy bay thông thường và tiết kiệm cho bạn một nửa trong cả thời gian và vật liệu ra khỏi chi phí xây dựng thông thường trong khi cùng một lúc thân thiện sinh thái với môi trường.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Tel: +8618072735884

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)