Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmBức tường rèm bằng kính

Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời

Trung Quốc Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời nhà cung cấp
Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời nhà cung cấp Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời nhà cung cấp Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống PV điện năng lượng mặt trời

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Fasecbuildings
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD200~USD850 per sqm
chi tiết đóng gói: khung bằng thép hoặc gỗ hoặc gỗ dán pallet hoặc bao bì hộp
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / A, D / P, Western Union
Khả năng cung cấp: 300.000 mét vuông mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: kính và panel PV năng lượng mặt trời Đặc điểm kỹ thuật: Bức tường mặt tiền quang điện
bề mặt: Sơn tĩnh điện Chức năng: Chống cháy

Hệ thống năng lượng mặt trời đôi thủy tinh Hệ thống điện mặt trời quang điện Hệ thống điện mặt trời quang điện (PV Systems)


Chi tiết Nhanh:
1. Năng lượng mặt trời rất giàu tài nguyên.

2. Nguồn năng lượng dồi dào.

3. Các hình thức áp dụng

Sau nhiều năm phát triển, nhóm của chúng tôi đã phát triển thành nhà thầu chìa khóa mở cho các tòa nhà và công trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có năng lực trong các dự án lớn khác nhau thiết kế và xây dựng dựa trên kiểm soát ngân sách thỏa đáng. Chào mừng các khách hàng để tìm hiểu trực tiếp về bất kỳ loại kỹ thuật xây dựng hoặc xây dựng giá cả vật liệu xung quanh. Chải kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng để cung cấp thiết kế và giá cả tùy chỉnh. Pricinple của chúng tôi là Một Trial Order Mang Hợp Lý Hợp Tác!

Mặt tiền quang điện mặt trời Tấm Curtain - Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Rainscreen Cladding

Các tấm pin mặt trời bằng năng lượng mặt trời thông thường (PV) có thể được cố định vào các bức tường bên ngoài của các tòa nhà bằng gạch hoặc ngăn chặn bên ngoài, sử dụng một trong những hệ thống nhôm hoặc thép không gỉ để kết nối. Những người theo chủ nghĩa Purist sẽ không coi đó là Tường lửa quang điện tích hợp được xây dựng đúng như trong những trường hợp như vậy, Các tấm Quang điện Mặt Trời chỉ đơn thuần là "mắc kẹt" và không thay thế một vật liệu thiết yếu mà nếu không sẽ được yêu cầu trong quá trình xây dựng.

Bức tường mặt tiền quang điện là một loại công nghệ xây dựng bức tường mới, nó kết hợp bức tường rèm truyền thống và hiệu ứng quang điện, và đó là một loại công nghệ năng lượng xanh mới, sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện. Hệ thống quang điện được chia thành hai loại, đó là hệ thống lưới kết nối và hệ thống lưới điện ngoài. Nét đặc trưng riêng:
1. bức tường mặt tiền quang điện mặt trời có thể không chỉ cung cấp chính tòa nhà, sức mạnh cũng có thể được kết hợp vào lưới, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ của toàn bộ tòa nhà.
2. Nguồn năng lượng dồi dào. Hệ quang điện là chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện.

3. Các hình thức ứng dụng khác nhau: các mô đun PV có thể được sử dụng trong các loại hình dạng tường rèm (bao gồm cả loại điểm, khung, đơn vị, lớp kép), bảng điều khiển mái và mặt nạ ...;
4. Tích hợp hệ thống quang điện và cấu trúc tòa nhà, tiết kiệm thêm khoảng trống cho các thành phần pin và cấu trúc hỗ trợ cũng giúp loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị quang điện;
5. Các thành phần quang điện có thể được áp dụng cho bề mặt của hiệu ứng che nắng mặt trời, để tránh nhiệt độ trong nhà quá mức, giảm tải điều hòa.
6. Tường rào bằng quang điện được áp dụng cho mái nhà hoặc mái nhà, có thể sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm

Màu Trong sáng
Xử lý bề mặt Sơn tĩnh điện
Tên sản phẩm Hệ thống tường chắn bằng kính
Ứng dụng Xây dựng Ngoại thất
Sử dụng Trang trí tường ngoài trời
Độ dày 5 + 9A + 5mm
Chức năng Chống cháy
Ly Kính cường lực
Giấy chứng nhận CE / SONCAP / ISO9000
Kích thước tùy chỉnh
Từ khóa Sản phẩm egineering bức xạ điện Mặt trời

Mặt tiền quang điện mặt trời (PV) mặt tiền - Hệ thống tường chắn bức tường mặt tiền

Có hai hệ thống mặt tiền tòa nhà chính có thể cho phép kết hợp với công nghệ Solar PV: Mặt dựng Rainscreen Closure (Ventilated Facade) và Curtain Walling type.

Ngày càng nhiều, Bảng điện quang điện mặt trời đang được đưa vào xây dựng các tòa nhà mới như là một nguồn gốc, hoặc một nguồn điện phụ. Panel PV năng lượng mặt trời cũng có thể được kết hợp với các tòa nhà hiện có nơi thay thế các vật liệu ốp lát tường.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời Tường Curtain - Mặt Nống Rainscreen
(Tường rèm bằng kính thiên nhiên thông gió)

Hệ thống mái che Rainscreen được phát triển chủ yếu ở Châu Âu để cải tạo các tòa nhà bê tông cao tầng, đặc biệt là các tòa nhà chung cư và khối văn phòng. Hệ thống mái che Rainscreen rất lý tưởng cho các tòa nhà mới nhưng cũng được sử dụng rộng rãi để cải tạo cao tầng cũ các tòa nhà có phong bì xây dựng kém. Xây dựng vỏ bọc ngoài trời cho phép quá trình tân trang lại được thực hiện trong khi tòa nhà vẫn còn chiếm giữ.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Sửa lớp mặt đáy Rainscreen

Vách kính ngoài trời tạo thành lớp vỏ ngoài của tòa nhà. Nó là một hệ thống mặt tiền xây dựng bao gồm một khung thép không gỉ infilled với tấm lợp, điển hình của gạch, ngói gạch, đất nung hoặc gạch men. Các tấm lót bằng thép không gỉ và khung gắn cố định được gắn vào tường bên trong đã sẵn sàng để tiếp nhận lớp ngoài trời rainscreen. Hệ thống vỏ bọc này được thiết kế để các tấm trần bọc từ tường cách điện bên trong để tạo ra một khoang thoáng khí rộng giữa hai. Lỗ khoan dừng lại khi mưa, có thể xuyên qua lớp vật liệu che phủ màn hình, từ ảnh hưởng bất lợi đến tường bên trong.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Hệ thống Điện Mặt Trời (hệ thống PV)

Trong các hệ thống che phủ màn hình, các tấm trần thường không đục. Trong những trường hợp như vậy, các nhà thiết kế thường chọn lắp đặt các tấm PV Solor thông thường vì chúng cũng không rõ ràng và nói chung là phương pháp rẻ nhất để sản xuất điện năng lượng mặt trời.

Trong các dự án mà cuộc gọi ngắn gọn thiết kế cho các tấm kính trong suốt hoặc nửa trong suốt, các tấm kính cường lực gấp đôi hoặc ba lớp với các tấm pin mặt trời màng PV có thể được kết hợp trong lưới lưới mưa.

Mặt tiền Mặt trời Mặt trời - Rainscreen Cladding

Hình dạng tường khoang của lớp phủ ngoài màn che có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của các tấm PV tinh thể kết hợp tinh thể. Khu vực thông gió phía sau tấm PV năng lượng mặt trời cho phép các dòng nhiệt lưu thông giữa mặt sau của mô đun và tường bên trong của tòa nhà, ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt và tối đa hóa hiệu suất của Solar PV, ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài cao.

bây giờ chúng được sử dụng rộng rãi trong các dự án tòa nhà kết hợp thép.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)