Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmThép công nghiệp

Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp

Trung Quốc Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp nhà cung cấp
Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp nhà cung cấp Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp nhà cung cấp Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FAMOUS
Chứng nhận: ISO9001:2008, SGS, etc.
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 chiếc
Giá bán: USD965~USD1165 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói đi biển vào container hoặc tàu số lượng lớn
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Loại vật liệu: Cột thép Sự chỉ rõ: Q345B, Q235B
Xử lý bề mặt: Mạ kẽm hoặc sơn Cài đặt: dễ dàng
Hệ thống ốp: Tấm lợp và tường Màu sắc: Theo yêu cầu của khách hàng
Sử dụng: Kho, xưởng, nhà chứa, vân vân
Điểm nổi bật:

Xưởng khung thép Q345B

,

xưởng khung thép Q235B

,

xưởng khung thép sơn

Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp

Đặc tính của thép là cường độ cao, trọng lượng nhẹ, độ cứng tổng thể tốt, khả năng chống biến dạng mạnh nên đặc biệt thích hợp để xây dựng các công trình có nhịp lớn, siêu cao, siêu trường siêu trọng;vật liệu có tính đồng nhất và đẳng hướng tốt, và lý tưởng cho tính đàn hồi Cơ thể phù hợp nhất với các giả định cơ bản của cơ học kỹ thuật tổng hợp;vật liệu có độ dẻo và dai tốt, có thể biến dạng lớn, chịu được tải trọng động;thời gian xây dựng ngắn;Mức độ công nghiệp hóa cao, có thể tiến hành sản xuất chuyên nghiệp với mức độ cơ giới hóa cao.

Kết cấu thép nên được nghiên cứu với thép cường độ cao để tăng đáng kể cường độ điểm chảy của nó;Ngoài ra, nên cán các loại thép mới như thép hình H (hay còn gọi là thép bản rộng) và thép hình chữ T, thép tấm định hình,… Nhu cầu của các công trình siêu cao tầng.

Ngoài ra, còn có hệ thống kết cấu thép nhẹ không cầu nhiệt.Bản thân tòa nhà không tiết kiệm năng lượng.Công nghệ này sử dụng các đầu nối đặc biệt thông minh để giải quyết vấn đề cầu nóng và lạnh trong tòa nhà.Kết cấu giàn nhỏ cho phép dây cáp và ống nước đi xuyên qua tường.Trang trí xây dựng là thuận tiện.

 

Hiệu suất:

1. Sức mạnh:

Chỉ số độ bền của thép bao gồm giới hạn đàn hồi σe, giới hạn chảy σy và giới hạn kéo σu.Thiết kế dựa trên cường độ chảy của thép.Cường độ năng suất cao có thể giảm trọng lượng của cấu trúc, tiết kiệm thép và giảm chi phí.Độ bền kéo σu là ứng suất lớn nhất mà thép có thể chịu được trước khi hỏng.Lúc này, kết cấu mất tính năng do biến dạng dẻo lớn, nhưng kết cấu không bị biến dạng và không bị sụp đổ, đáp ứng yêu cầu của kết cấu chống được động đất hiếm gặp.Giá trị 'Σu / σy có thể được coi là tham số dự trữ độ bền của thép.

2. Độ dẻo:

Tính dẻo của thép thường đề cập đến đặc tính có biến dạng dẻo đáng kể mà không bị gãy sau khi ứng suất vượt quá điểm chảy.Các chỉ số chính để đo khả năng biến dạng dẻo của thép là độ giãn dài δ và độ co ngót tiết diện ψ.

3. Hiệu suất uốn nguội:

Hiệu suất uốn nguội của thép là thước đo khả năng chống nứt của thép khi xảy ra biến dạng dẻo ở nhiệt độ phòng.Tính năng uốn nguội của thép là dùng thí nghiệm uốn nguội để kiểm tra tính năng biến dạng uốn của thép dưới độ uốn quy định.

4. Độ bền tác động:

Độ dai va đập của thép đề cập đến khả năng thép hấp thụ động năng cơ học trong quá trình đứt gãy dưới tác động của tải trọng.Nó là một đặc tính cơ học đo lường khả năng chống chịu của thép đối với tải trọng va đập.Nó có thể gây ra gãy giòn do nhiệt độ thấp và sự tập trung ứng suất.Chỉ số độ dai va đập của thép thường thu được thông qua thử nghiệm va đập của các mẫu thử tiêu chuẩn.

5. Hiệu suất hàn:

Tính năng hàn của thép dùng để chỉ các mối nối hàn có hiệu suất tốt trong các điều kiện quy trình hàn nhất định.Hiệu suất hàn có thể được chia thành hiệu suất hàn và hiệu suất hàn trong quá trình hàn.Hiệu suất hàn trong quá trình hàn đề cập đến tính nhạy cảm của đường hàn và kim loại gần đường hàn không có vết nứt do nhiệt hoặc vết nứt do co ngót do nguội trong quá trình hàn.Hiệu suất hàn tốt có nghĩa là trong một số điều kiện quy trình hàn nhất định, kim loại hàn và kim loại cơ bản gần đó sẽ không bị nứt.Hiệu suất hàn về khả năng sử dụng đề cập đến độ dai va đập và độ dẻo của vùng bị ảnh hưởng nhiệt tại đường hàn.Trung Quốc áp dụng phương pháp kiểm tra hiệu suất hàn trong quá trình hàn, và cũng áp dụng phương pháp kiểm tra hiệu suất hàn về bản chất khả dụng.

6. Độ bền:

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của thép.Đầu tiên là khả năng chống ăn mòn của thép kém, và phải có các biện pháp bảo vệ để tránh thép bị ăn mòn và rỉ sét.Các biện pháp bảo vệ bao gồm: bảo dưỡng sơn thép thường xuyên, sử dụng thép mạ kẽm và sử dụng các biện pháp bảo vệ đặc biệt khi có môi trường ăn mòn mạnh như axit, kiềm và muối.Thỏi kẽm được cố định trên áo, và chất điện phân nước biển sẽ tự động ăn mòn thỏi kẽm trước, để đạt được chức năng bảo vệ áo thép.Thứ hai, do nhiệt độ cao và tải trọng lâu dài nên cường độ phá hủy của thép thấp hơn cường độ ngắn hạn.Do đó, thép nhiệt độ cao trong thời gian dài phải được kiểm tra độ bền lâu dài.Thép sẽ tự động trở nên cứng và giòn theo thời gian, đó là hiện tượng “lão hóa”.Độ dai va đập của thép khi chịu tải nhiệt độ thấp phải được thử nghiệm.

 

Sản phẩm kết cấu thép của công ty chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau như tiêu chuẩn Úc, tiêu chuẩn New Zealand, tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn Mỹ.Chào mừng yêu cầu của bạn.

Dây chuyền sản xuất nhà máy khai thác đá Xưởng thép nặng Xây dựng kết cấu thép công nghiệp 0

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)