Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmSàn tổng hợp

Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm

Chứng nhận
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
chất lượng tốt Tòa nhà thương mại thép giảm giá
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm

Trung Quốc Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm nhà cung cấp
Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm nhà cung cấp Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Comflor 210 Sàn gỗ tổng hợp tương đương Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: FASECbuildings
Chứng nhận: ISO, CE etc
Số mô hình: Loại 2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000m2
Giá bán: USD10-20/sqm
chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
Thời gian giao hàng: 1-4 tuần mỗi kế hoạch sản xuất
Điều khoản thanh toán: D / A, L / C, D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50000 m2 mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Sàn thép Đặc điểm kỹ thuật: Comflor 210
Kiểu: ván khuôn sàn thép Màu: Bạc
Kẽm: 350g / m2 bề mặt: রাংঝালাই করা
Chiều rộng: 975mm độ dày: 1,2mm
xử lý bề mặt: রাংঝালাই করা

Comflor 210 tương đương Sàn sàn composite Hồ sơ sâu Tấm thép mạ kẽm

Formfork sàn kim loại được làm bằng thép tấm mạ kẽm bằng cách tạo hình cuộn, và mặt cắt ngang của nó là hình chữ V, hình chữ U, hình thang hoặc tương tự. Nó chủ yếu được sử dụng như một mẫu vĩnh viễn và cũng có thể được chọn cho các mục đích khác. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy điện, công ty thiết bị điện, phòng triển lãm ô tô, xưởng kết cấu thép, kho xi măng, văn phòng kết cấu thép, nhà ga sân bay, nhà ga, sân vận động, nhà hát lớn, siêu thị lớn, trung tâm hậu cần, địa điểm Olympic. Kết cấu thép như địa điểm. Thích ứng với các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính, nó có thể cung cấp một nền tảng làm việc vững chắc trong một thời gian ngắn và có thể sử dụng nhiều tầng để đặt tấm thép định hình và tạo dòng chảy bê tông của tấm bê tông.

Thông số kỹ thuật:

Tên ván khuôn sàn thép
Vật liệu cơ bản Tấm thép mạ kẽm nhúng nóng
Lớp thép SGCC
Sức mạnh năng suất Q235 hoặc Q345 Tham khảo Tiêu chuẩn GB / T1591-2008
Dày 0,8 -1,5mm (bình thường 0,8,1,0,1,2)
Kẽm coatin g 60-275g / m2
Chiều cao sóng 51 mm-76mm
Chiều rộng hiệu quả 688 mm- 940 mm

Chiều dài

0-11,8m
Tải dưới 5,8m trong 20GP
Tải 5,8m-11,8m trong 40GP
Đóng gói Gói, gói chống nước với đai thép
Thời gian giao hàng

20 ngày sau khi xác nhận

Sau đây là một số hồ sơ điển hình có sẵn trên thị trường:

  1. Loại sàn thép mạ kẽm
YXB51-200-600
YXB65-186-558
YXB60-253-760
YXB60-180-540
YXB51-200-600
YXB65-186-558
(2) Mở sàn sàn thép mạ kẽm YX75-230-690
YX75-200-600
YX38-152-915
YX51-305-915
YX76-305-915
YX75-230-690
YX75-200-600
YX51-250-750
YX51-335-1005
YX76-344-688
(3) nuốt sàn sàn thép mạ kẽm YX51-200-600
YX51-190-760
YX51-200-800
YX51-200-600

Ưu điểm:

Độ bền cao hơn
Sản phẩm cơ sở thép FAMOUS có khối lượng mạ kẽm Z350. Nó đã được lựa chọn để cung cấp bảo vệ chống ăn mòn vượt trội trong dịch vụ, trực tiếp do tăng khối lượng lớp phủ. Thép FAMOUS cũng có sẵn với khối lượng phủ Z450 với bảo hành 15 năm. Các thử nghiệm hàn stud cắt toàn diện trên một phạm vi độ dày cơ sở với cả hai khối phủ được thực hiện để đảm bảo có thể đạt được kết quả nhất quán trên trang web.

Sức mạnh vô địch
Tấm composite thép và bê tông nhẹ hơn và mạnh hơn hầu hết các tấm thông thường. Các sàn thép cung cấp cốt thép chịu kéo, kết hợp với cường độ nén của bê tông cho một tấm mạnh hơn tất cả các vòng. Hồ sơ sàn thép được thiết kế để ngăn chặn bất kỳ trượt dọc giữa thép và bê tông trong bản sàn, và bất kỳ chuyển động ngang giữa các tấm và dầm đỡ.

Tiết kiệm nhiều hơn
Tiết kiệm trọng lượng đạt được trong các tấm composite có thể được chuyển sang các khu vực khác của thiết kế, chẳng hạn như nền móng. Và bởi vì sàn thép đóng vai trò là ván khuôn cố định, nó có thể làm giảm đáng kể nhu cầu về ván khuôn hoặc ván khuôn tạm thời - tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Xử lý tại chỗ dễ dàng
Sàn thép được phân phối đến công trường theo chiều dài cắt sẵn, và trong các gói đóng gói sẵn. Các bó có thể dễ dàng được đưa vào khu vực làm việc, và các tờ riêng lẻ nhanh chóng được đặt bằng tay. Một chiếc xe tải có thể mang theo 1.000 mét vuông sàn mỗi lần, và một đội có thể lắp đặt tới 400 mét vuông mỗi ngày.

Xây dựng nhanh chóng, an toàn
Một tấm composite có hiệu quả như một nền tảng làm việc an toàn. Khi sàn được đổ, các giao dịch sau có thể bắt đầu với công việc của họ bên dưới gần như ngay lập tức. Đồng thời, công việc có thể tiếp tục không bị cản trở ở các tầng trên, cho phép cài đặt các dịch vụ đơn giản. Các máng cáp, ống dẫn và ống dịch vụ có thể được treo ngay ngắn bên dưới tấm với các kẹp, giá đỡ và móc treo được thiết kế có mục đích dễ dàng và nhanh chóng đi vào hốc trong hồ sơ sàn thép.

Để hoàn thành các sản phẩm sàn sàn của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng một tấm sàn hoàn chỉnh bằng cách thêm vào việc cung cấp và đặt bê tông cốt thép. Giải pháp điểm đơn này cho phép một sàn kim loại và tấm bê tông tích hợp đầy đủ với các lợi thế về giao diện và chương trình thương mại liên quan.

Tấm composite bao gồm bê tông cốt thép đúc nhẹ trên sàn thép định hình là một lựa chọn cho dù dầm có chịu được hoặc tích hợp trong độ sâu của tấm cho hình thức xây dựng sàn nông. Các tấm thường được gia cố bằng cách sử dụng một lớp lưới phía trên và đôi khi là các thanh bổ sung trong các máng (thường cho thời gian chống cháy lâu hơn và tải nặng). Tăng cường sợi cũng có thể được sử dụng. Khoảng cách lên đến 4,5 m có thể đạt được bằng cách sử dụng sàn hình thang. Một số cái gọi là hồ sơ sàn sâu cũng tồn tại (sâu hơn 200 mm), có thể kéo dài 6 m hoặc lâu hơn mà không cần chống đỡ trong quá trình xây dựng.

Trong khi hệ thống sàn kim loại hàn tam giác FASEC Rebar-giàn thích ứng các yêu cầu xây dựng nhanh chóng của kết cấu thép chính và cung cấp các quy trình làm việc nhanh chóng. Nó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian xây dựng so với hệ thống sàn sàn truyền thống. Nó cũng có thể cải thiện độ cứng của sàn và tiết kiệm lượng thép và bê tông, để giảm ngân sách dự án.

Bề mặt được dập nổi làm tăng sự liên kết của sàn sàn và bê tông, làm cho hệ thống sàn sàn có khả năng chịu lực cao. Nó hoàn toàn chống cháy và có thể kéo dài mà không cần propping giữa.

Vì vậy, từ quan điểm tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian, hệ thống sàn kim loại hàn tam giác cốt thép FASEC là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, trong phần lớn thiết kế đã sẵn sàng, sàn đã được thiết kế và để tránh thiết kế lại, tính toán lại và đệ trình / phê duyệt, chúng tôi cũng có thể cung cấp các cấu hình sàn thép tùy chỉnh khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của các nhà thầu khác nhau, trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại khác nhau hỗ trợ kỹ thuật trong các khía cạnh của nhịp tải và phân tích ứng suất, vv

Sau đây là một số chi tiết tiêu biểu:

Nhiệt liệt chào mừng khách hàng khác nhau từ thị trường quốc tế để yêu cầu và ghé thăm chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)