Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmTòa nhà thương mại thép

Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện

Trung Quốc Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện nhà cung cấp
Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện nhà cung cấp Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện nhà cung cấp Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FASEC
Chứng nhận: ISO9001:2008, SGS, etc.
Số mô hình: NỔI DANH

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD1000~USD1200 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói đi biển vào tàu container hoặc tàu rời
Thời gian giao hàng: Dựa trên nhu cầu của khách hàng
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn mỗi năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép Đặc điểm kỹ thuật: Q345B hoặc Q235B
Kiểu: Cột H xử lý bề mặt: Theo nhu cầu của khách hàng
Thủ công: Hàn Hệ thống ốp: Rèm cửa kính, tấm lợp
Màu: Tùy chỉnh ứng dụng: Bệnh viện
Điểm nổi bật:

nhà thép tiền chế

,

nhà thép tiền chế

Tòa nhà thép thương mại nhiều tầng cường độ cao cho bệnh viện

Nói chung, chúng tôi có thể thực hiện nhiều kế hoạch, thiết kế, xây dựng (nhà thầu EPC) của bệnh viện, tài chính và thậm chí nắm giữ cổ phần cho dự án có lợi nhuận tốt. Các loại tòa nhà y tế có khung thép của chúng tôi có thể tiết kiệm hơn một nửa thời gian xây dựng và làm cho bệnh viện (và các cơ sở phụ trợ như khu nhà ở, khu trung tâm mua sắm, khu vực giảng dạy, v.v.) được vận hành và sinh lãi sớm hơn và dễ dàng hơn.

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy thiết kế và xây dựng chăm sóc sức khỏe phát triển khi sự phát triển công nghệ, đột phá y tế và môi trường pháp lý đã tác động đến các cơ sở của quốc gia chúng ta. Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc đang chuyển từ mô hình chăm sóc dựa trên khối lượng sang mô hình chăm sóc dựa trên giá trị - một mô hình đòi hỏi thiết kế và xây dựng chăm sóc sức khỏe để hỗ trợ kết quả của bệnh nhân và quản lý sức khỏe dân số.

Mục tiêu của các cơ sở chăm sóc sức khỏe là không còn ở mức tối đa và đạt được hiệu quả tối đa. Các phòng khám vừa và nhỏ đang được sắp xếp một cách chiến lược và có cấu trúc để hỗ trợ dân số và giúp bệnh nhân tiến tới lối sống lành mạnh hơn. Ngày nay, các cơ sở phải hỗ trợ chăm sóc có tác động giúp bệnh nhân ra khỏi bệnh viện và giúp họ khỏe mạnh nhanh nhất có thể.

Với những thay đổi rộng rãi trong xây dựng chăm sóc sức khỏe, cách tiếp cận để lập kế hoạch cho một dự án thành công đã thay đổi - cho dù là một bệnh viện mới, cải tạo cơ sở hoặc xây dựng phòng khám. Một cách tiếp cận mạnh mẽ, hiện đại để xây dựng chăm sóc sức khỏe bao gồm một số yếu tố chính, trong số những yếu tố khác:

1 Hỗ trợ các chức năng và mục tiêu chăm sóc cốt lõi
2 Thiết kế dựa trên bằng chứng
3 Một kế hoạch dài hạn để hỗ trợ cơ sở của bạn trong vòng đời của nó
4 Đổi mới, hợp tác và kỹ thuật giá trị
5 Tính bền vững

Trong quá trình lập kế hoạch thiết kế, cũng có một số nguyên tắc cơ bản cần được tôn trọng.

Nguyên tắc thiết kế quy hoạch:

Định hướng con người, sức khỏe và an toàn, linh hoạt và hợp lý, chia sẻ tài nguyên, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, phát triển kỹ thuật số thông minh và bền vững.

Đối với bệnh viện hiện đại hóa, triển vọng phát triển thường được định vị là bệnh viện hạng nhất hiện đại, số hóa và toàn diện với các chức năng nghiên cứu y tế, giáo dục y tế và điều trị từ xa để đáp ứng nhu cầu của các dịch vụ y tế cơ bản và dịch vụ y tế cao cấp và các khu vực xung quanh . Một số quy tắc cơ bản sau đây cũng sẽ được đề cập:

1. Phối hợp và cải tiến thiết kế thành phố

Theo quan điểm về vị trí địa lý của khu vực xây dựng và môi trường xây dựng xung quanh và môi trường cảnh quan, chúng tôi sẽ tập trung vào thiết kế đặc biệt. Bằng cách phân tích cẩn thận mối quan hệ giữa môi trường xung quanh và các tòa nhà y tế trong tầng hầm, Thiết kế để có nhiều phương tiện để lặp lại.

2. Tạo đặc điểm khu vực của môi trường cảnh quan

Xem xét vị trí địa lý và đặc điểm của căn cứ, căn cứ sẽ được chuyển thành không gian xanh kiểu vườn và bệnh viện sẽ được tích hợp hữu cơ vào cây xanh tự nhiên này: phù hợp với quy hoạch chung của thành phố, một cảnh quan đô thị tốt sẽ là tạo; cho bệnh nhân, gia đình và tổ chức y tế của họ Nhân sự để tạo ra các đặc điểm cảnh quan địa phương độc đáo.

3. Trình độ quốc tế về kiến ​​trúc y tế

Trên cơ sở nhất định, các tiêu chuẩn thiết kế chương trình bệnh viện hiện đại tốt nhất được đưa ra để đưa tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế từ trong ra ngoài: bệnh viện được thiết kế theo tiêu chuẩn bệnh viện hiện đại phổ biến quốc tế và môi trường máy lạnh. Việc sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến, hệ thống tòa nhà và công nghệ quản lý thông tin, nhấn mạnh các dịch vụ y tế của bệnh viện hiệu quả. Hình ảnh hình học ba chiều của hình dạng kiến ​​trúc là sự tiếp nối của bố cục tổng thể, nhấn mạnh cảm giác không gian và phần lớn của toàn bộ tòa nhà, sự kết hợp của các đường đơn giản và vật liệu cứng và hình ảnh khá hiện đại của tòa nhà y tế mới.

4. Xóa tổ chức hợp lý

Chức năng bệnh viện phân vùng rõ ràng, sắp xếp hợp lý. Các lối vào chính có thể dễ dàng truy cập, với sự phân biệt rõ ràng giữa lối đi công cộng, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú, lối đi của người chăm sóc VIP. Vệ sinh vật tư, thực phẩm và thoát nước được phân vùng nghiêm ngặt.

5. Lập kế hoạch mô đun để phát triển bền vững

Thích ứng với sự linh hoạt phát triển trong tương lai của bệnh viện để đáp ứng các yêu cầu của bệnh viện về phát triển trong tương lai Bố trí tòa nhà mô đun từ trong ra ngoài, để bệnh viện có sự linh hoạt và khả năng mở rộng tốt nhất trong khi để lại bố cục tổng thể cho sự phát triển đủ không gian trong tương lai.

6. Nguyên tắc thiết kế hướng đến con người

Trong bố cục tổng thể và hình dạng của tòa nhà thể hiện đầy đủ định hướng cuộc sống, tôn trọng cuộc sống, hình ảnh tập trung vào bệnh nhân của cơ thể chính để tạo thành một nền văn hóa độc đáo. Lấy bệnh viện làm cốt lõi và hệ thống bảo hiểm y tế lành mạnh làm chỗ dựa, bệnh viện kỹ thuật số được coi là phương tiện để thay đổi quan niệm truyền thống về bệnh tật và điều trị y tế. Để đáp ứng nhu cầu của người dân về các dịch vụ y tế cho Accra Ghana và các khu vực xung quanh cho các dịch vụ y tế cơ bản và dịch vụ y tế cao cấp, để cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ y tế.

Nguyên tắc thiết kế kiến ​​trúc:

Thiết kế mô hình theo nguyên tắc hiện đại, đơn giản, trơn tru, dẻo, lưu ý cảm giác ánh nắng mặt trời không gian, cảm giác của dòng chảy và khối lượng.

Hình dạng của tòa nhà bắt đầu từ sự chăm sóc bệnh nhân và sự rõ ràng của dòng chảy, và thiết kế mặt tiền phản ánh các tính năng công nghệ cao của bệnh viện, lặp lại chất lượng chăm sóc được cung cấp. Kinh tế, bền là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng. Việc sử dụng màu sắc trong các tòa nhà bệnh viện, thủy tinh, kim loại, lát nền và các thành phần xây dựng khác đóng một vai trò rất quan trọng trong việc củng cố hình ảnh tổng thể của bệnh viện. Sự kết hợp linh hoạt của tường rèm kính và kính cách nhiệt với kính nổi màu và kính trong suốt làm cho kính trở thành một chủ đề thiết kế trong toàn bộ bệnh viện. Kính dập nổi có hiệu quả làm giảm sự hấp thụ nhiệt của bề mặt tòa nhà. Mái hiên, cột và các bề mặt tương tự đều sử dụng tấm kim loại. Màu sắc nhẹ và kết cấu kết hợp với các tấm kim loại mỏng, đá và kính nổi để trở thành mặt tiền tòa nhà. Kính nổi có hiệu quả làm giảm sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt tòa nhà. Mái hiên, cột và các bề mặt tương tự đều sử dụng tấm kim loại. Được lát bằng vật đúc và bề mặt đá. Bức tường rèm kính và hệ thống khung trong khung rất linh hoạt với kính trong suốt được chạm nổi màu. Nỗ lực để tạo ra một hình ảnh bệnh viện hiện đại ven biển phong phú, để mang lại một không gian thị giác đô thị dễ chịu.

Chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì trong kế hoạch của các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thiết kế dựa trên bằng chứng hoặc Thiết kế chăm sóc sức khỏe tích hợp Design-Build, chúng tôi đều có khả năng, trong đó thiết kế và xây dựng là mục tiêu chính và lĩnh vực chuyên nghiệp của chúng tôi.

Phân vùng chức năng hợp lý là chỗ đứng của thiết kế bệnh viện. Theo phân tích sử dụng đất của dự án, theo đặc điểm của bệnh viện quốc tế lớn, theo sự phân biệt tương đối giữa hoạt động y tế và bệnh nhân, bên trong và bên ngoài, mô đun linh hoạt và thay đổi, để giảm nguy cơ chéo lây nhiễm, đưa ra khái niệm thiết kế "tổng thể, linh hoạt và hợp lý".

Chào mừng chủ sở hữu dự án quốc tế, nhà đầu tư, nhà tài trợ, nhà tài chính, tổ chức hoạt động, đối tác chiến lược y tế, vv liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dự án chăm sóc sức khỏe của bệnh viện và trung tâm y tế.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Shayne

Tel: +8618857115398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)