Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmKết cấu thép

Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng

Trung Quốc Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp
Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Q235 Q345 Chế tạo kết cấu thép kim loại nặng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONFENG
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD1200~USD1600 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

structural steel fabrication

,

steel fabrications

Chế tạo kim loại nặng thép và kết cấu thép kết cấu Nhà cung cấp Trung Quốc

Thông số kỹ thuật

Lớp: Q235, Q345
Sản phẩm & Dịch vụ Lĩnh vực: Thiết kế & Dịch vụ Kỹ thuật, Thép xây dựng, Không gian khung, Cáp di động, Kết cấu thép hình ống, các yếu tố xây dựng cơ bản (xây dựng hàn H phần, cán nóng H, kênh, thép cột, thép chùm), khung tiêu chuẩn, khung thứ cấp, vật liệu mái và tường, tấm Tempcon (bánh sandwich). Và chúng tôi cung cấp thiết kế Bespoke , xây dựng và lắp đặt các tòa nhà thép công nghiệp chuyên nghiệp và khung nhà khung nông nghiệp bao gồm thiết kế kết cấu đầy đủ và xây dựng bao gồm tất cả các khía cạnh của prefabrication thép.
Phần mềm Thiết kế Kỹ thuật: PKPM, 3D3S, X-thép, v.v.
Mô tả Sản phẩm

Đây là ba cuộc hội thảo mà chúng tôi thiết kế và chế tạo cho khách hàng Chilê của chúng tôi. thông thường các xưởng chế tạo được làm bằng chùm H để làm khung chính của chế tạo kết cấu thép. Nhưng như thiết kế độc đáo, đặc biệt xem xét:

1. Có một băng chuyền băng tải chạy trên đỉnh bên trong của mái.

2. Chiều cao tòa nhà cao hơn 18m, cao hơn tường bê tông xung quanh.

3 Trong khi đó, nó đã gần một con đường dành cho người đi bộ. không có không gian cho một nền móng lớn, vì vậy chúng tôi thiết kế một chân cột linh hoạt.

do đó, trong điều kiện như vậy, chúng tôi chỉ có thể chọn các hội thảo thiết kế giàn ống là giải pháp duy nhất cho khách hàng.

Bao bì & Vận chuyển

Tòa nhà hình tam giác hình tam giác được đóng gói trong bó và được vận chuyển bằng tàu hàng rời. khách hàng bị buộc tội rằng khi các thành viên kết cấu đến địa điểm xây dựng Chilê, bức tranh bề mặt đã mòn thì tốt hơn nhiều so với vận chuyển container.

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng trong lĩnh vực kết cấu thép, từ kỹ thuật, mua sắm, hợp đồng và quản lý, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. do đó, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu trong chế tạo kết cấu thép, thiết kế, chi tiết, cài đặt nhu cầu, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chúng tôi để giải quyết.

Thông tin công ty

Hàng Châu FAMOUS thép Kỹ thuật Công ty TNHH tập trung vào việc xây dựng kết cấu thép và cung cấp các sản phẩm liên quan đến thép. Với sự hỗ trợ của tập đoàn công nghiệp khổng lồ Hongfeng, FAMOUS đã nhận được nhiều dự án nước ngoài từ các dự án kỹ thuật, chế tạo, hậu cần và hướng dẫn lắp đặt ... và trở nên chuyên nghiệp hơn trong hoạt động của dự án nước ngoài. Tập đoàn công nghiệp HONGFENG là một công ty nhóm toàn diện được chi phối bởi việc chế tạo và lắp đặt kết cấu thép. Tập đoàn sở hữu một số công ty con là Công ty lắp đặt Xây dựng Honfeng Dương, Ltd, Công ty TNHH vật liệu xây dựng Honfeng Dương, Chiết Giang Duy Phường Quang điện Technology Co, Ltd, Chiết Giang Hongjian Công nghệ thử nghiệm Công ty TNHH, thành phố Phụ Dương Jinming Logistics Co, Ltd, Công ty xây dựng Fuyang hongfeng Xây dựng Công ty TNHH, và Phụ Dương Công ty TNHH honfeng Nonferrous kim loại, vv, Hongfeng Công nghiệp Group là một doanh nghiệp cấp thêm của sản xuất kết cấu thép của Trung Quốc, có lớp tôi trình độ chuyên môn về kết cấu thép, thiết kế đặc biệt hạng B của kết cấu thép, trình độ đại học về xây dựng nhà ở và trình độ chuyên môn về xây dựng nhà xưởng và cửa sổ tâm thần và kỹ thuật cửa. Công ty có diện tích 360.000 mét vuông với vốn đăng ký là 100 triệu nhân dân tệ và tổng tài sản của 970 triệu nhân dân tệ. Nó sở hữu thiết bị sản xuất tiên tiến chuyên nghiệp cho tất cả các dây chuyền sản xuất tự động của loại H là tiên tiến nhất ở nhà, cấu trúc giàn ống, dây chuyền sản xuất boxbeam, CNC punching sau cắt C thép loại, dây chuyền sản xuất thép loại Z, dọc đường nối 360 độ bảng ván mái che nắp của loại nút ẩn, dây chuyền sản xuất bảng thời tiết và dây chuyền sản xuất bảng bánh sandwich kim loại, vv

Hiện nay nhóm có hơn 1.200 nhân viên, trong đó có 206 kỹ thuật viên thuộc mọi trình độ và mọi loại, trên 60 là Nhà nước hạng I, các kỹ sư cơ cấu đăng ký, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư. Tiếp theo, công ty đã thông qua việc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý an toàn môi trường (ISO 14001: 2004), hệ thống quản lý và chăm sóc sức khoẻ nghề nghiệp (OHSMS) (GB / T28001-2001) và quản lý HSE hệ thống đo kiểm (SY / T6276-1997), hệ thống đo lường đo lường cũng như các tiêu chuẩn thực hiện tốt xác minh và trung tâm kiểm tra kết cấu thép CMA đo lường. Trong những năm gần đây, công ty đã được xếp hạng trong số những công ty có năng lực mạnh mẽ trong cùng ngành tại nhà và người sử dụng bao gồm hơn hai mươi hai tỉnh, thành phố ở nước sở tại và nhiều nước do tài năng tinh vi, quản lý và chất lượng xuất sắc. Hiện nay, công ty đã bước trên con đường phát triển đa dạng của sản phẩm bao gồm boxbeam, kết cấu khung giàn, giá đỡ, thép nặng, thép nhẹ, cao ốc, vật liệu kết cấu thép, kim loại màu và các sản phẩm công nghệ quang điện và có thiết lập mạng lưới tiếp thị và dịch vụ trên khắp Tây An, Thượng Hải, Nam Kinh, Quảng Châu, Vũ Hán, Tương Phàn, Liễu Châu, Vu Hồ, Tô Châu, Trịnh Châu và Vân Nam ... cũng như xuất khẩu kinh doanh với Đức, Pháp, Canada, Nga, Bolivia, Chile, Thailend, Phillipine, Nigeria, Iran, Angola, Nigeria, Úc, New Zealand vv

 


CÔNG NGHỆ R & D

Công ty có hơn 1.200 nhân viên, trong đó có 206 kỹ sư kỹ thuật các cấp và các loại và trên 60 là các trường Tiểu học hạng nhì, hạng Ⅱ đã đăng ký kỹ sư kết cấu, nhà xây dựng và kiến ​​trúc sư .
Công ty có các trường đại học cao cấp và các tổ chức thiết kế công nghệ chuyên nghiệp như là lực lượng dự phòng công nghệ và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác và R & D với các viện nghiên cứu công nghệ như Đại học Chiết Giang, Đại học Bách khoa Tây Bắc, Đại học Chiết Giang Shuren ...

HONGFENG đã được trao nhiều giải thưởng dự án chất lượng cao,

Giải thưởng Jingang của Trung Quốc về Kết cấu Thép , Giải Vàng về Kết cấu Thép Trung Quốc , Giải Luban , v.v ...

Chào mừng đến thăm Nhóm của chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)