Công ty TNHH Kỹ thuật thép Hàng Châu FAMOUS

------------------ Một công ty của Tập đoàn KNSN

Kiểm soát chất lượng và kỹ thuật tiêu chuẩn Hoa Kỳ-CHÂU ÂU Xây dựng độ tin cậy thương hiệu của chúng tôi! Một lệnh dùng thử mang lại sự hợp tác liên tục!

Nhà Sản phẩmMáy bay

Máy bay chống nước Hangar của các tòa nhà đường ống

Chứng nhận
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Trung Quốc FAMOUS Steel Engineering Company Chứng chỉ
Các thành viên nhóm tốt luôn cung cấp ngân sách kịp thời và trả lời các câu hỏi với sự kiên nhẫn, công việc tuyệt vời!

—— Donald Mcwayne

Tôi cảm thấy hoàn toàn được tôn trọng khi mang theo Grace và cô ấy luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất. Lô đầu tiên của các tấm cầu đã nhận được là tuyệt vời quá. cảm ơn tất cả.

—— Joseph Alexander

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy bay chống nước Hangar của các tòa nhà đường ống

Trung Quốc Máy bay chống nước Hangar của các tòa nhà đường ống nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy bay chống nước Hangar của các tòa nhà đường ống

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: HONFENG
Chứng nhận: ISO9001:2008
Số mô hình: SỞ HỮU

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: USD1150~USD1750 per ton
chi tiết đóng gói: Đóng gói hàng lẻ vào container hoặc hàng rời
Thời gian giao hàng: Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 600.000 tấn / năm
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

prefab aircraft hangars

,

hangar building

Mạ kẽm, sơn kim loại Máy bay chống nước Hangar của các tòa nhà đường ống

HONGFENG cung cấp thiết kế và xây dựng tất cả các loại nhà chứa máy bay ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, bao gồm:

Hangar nhịp rộng

Hangarvered

Hangars đặc điểm kỹ thuật quân sự

Nhà chứa máy bay hạng nhẹ

Nhà chứa máy bay (tất cả các loại)

Cho dù máy bay là công việc chính hay phụ trợ của bạn, nhà chứa máy bay HONGFENG cung cấp một cấu trúc chất lượng cao để giữ cho khoản đầu tư của bạn an toàn và tránh khỏi các yếu tố. Trên hết, nhà chứa HONGFENG được thiết kế để chịu được sức gió mạnh, đáp ứng yêu cầu tải tuyết cục bộ và được chế tạo tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Trên thực tế, HONGFENG đảm bảo nó có chế độ bảo hành mạnh nhất, không được chia theo tỷ lệ trong ngành. Khi bạn cất máy bay của mình trong tòa nhà HONGFENG, bạn có thể tự tin rằng bạn có một công ty đứng đằng sau sự an toàn của nó.

HONGFENG không chỉ mang đến sự yên tâm, chúng tôi còn cung cấp một loạt các tùy chọn để cá nhân hóa nhà chứa máy bay của bạn. Từ các tính năng tiết kiệm năng lượng như gói cách nhiệt, đến các lựa chọn chức năng như thép cách âm chống ồn và thậm chí các khu nhà ở tùy chọn, nếu bạn có thể mơ thấy nó, HONGFENG có thể xây dựng nó. Vì cửa là một phần thiết yếu trong nhà chứa máy bay của bạn, HONGFENG hợp tác với nhiều nhà sản xuất cửa khác nhau để cung cấp một loạt các cấu hình gần như vô tận bao gồm cửa gấp, trượt, thủy lực, xoay, trên cao và cửa accordion.

HONGFENG làm việc với bạn từ các giai đoạn lập kế hoạch cho đến khi hoàn thành dự án của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn yêu thích, bay. Nhà chứa máy bay của chúng tôi cũng cung cấp sự linh hoạt khi có nhu cầu mở rộng trong tương lai.

Khi nói đến tính thẩm mỹ của nhà chứa máy bay, hiên nhà, wainscot và máng xối của bạn có thể thêm phong cách, trong khi một loạt các kết thúc bao gồm thép, gạch, đá, vinyl và gỗ hoàn thiện diện mạo tòa nhà của bạn.

Các tòa nhà được thiết kế sẵn để sử dụng cho nhà chứa máy bay của HONGFENG Steel Building là hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu lưu trữ hàng không của bạn. Các tòa nhà kim loại chứa máy bay của chúng tôi được chế tạo sẵn với thiết kế nhà thép có nhịp rộng có thể rộng tới 100m - đủ rộng để chứa các máy bay lớn, máy bay riêng và thậm chí cả máy bay thương mại. Máy bay HONGFENG treo các tòa nhà kim loại, nhà chứa máy bay lưu trữ và nhà máy quân sự hoạt động các tòa nhà thép giữ cho máy bay được bảo vệ khỏi các yếu tố trong khi cung cấp không gian rộng rãi để lưu trữ thiết bị, bảo trì và sửa chữa máy bay. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm tiền với nhà chứa máy bay chế tạo sẵn HONGFENG vì chúng tôi vận chuyển tất cả các tòa nhà trực tiếp từ cơ sở sản xuất gần nhất của chúng tôi. Nhà chứa máy bay từ các tòa nhà thép HONGFENG được chế tạo sẵn tại nhà máy của chúng tôi và được chuyển đến nơi làm việc như một gói xây dựng kim loại sẵn sàng để lắp ráp. Chúng đi lên trong thời gian ít hơn so với xây dựng nhà chứa máy bay thông thường và giúp bạn tiết kiệm tới một nửa cả thời gian và vật liệu khỏi chi phí xây dựng thông thường đồng thời thân thiện với môi trường.

Chi tiết liên lạc
FAMOUS Steel Engineering Company

Người liên hệ: Mr gao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)